Dụng cụ sung sướng của phụ nữ Aphrodisia Double Pleasure

Mã sản phẩm: HM020
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650 VND

Trước Thuế: 650 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ sung sướng của phụ nữ Aphrodisia Double Pleasure

Dương vật giả hai đầu rung kích thích âm đạo và hậu môn cho phụ nữ tận hưởng cực khoái mỗi khi cô đơn. Đồ chơi tình dục này có thể kích thích đồng thời âm đạo và hậu môn đảm bảo mang lại cho bạn một cực khoái khó quên. Đây là món đồ chơi tình dục hiện đại đa năng với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình trong mọi cuộc vui. Món hàng này có thể sử dụng để cho phụ nữ thủ dâm và cặp đôi dạo đầu tình dục.

Dụng Cụ Sung Sướng Của Phụ Nữ Aphrodisia Double Pleasure 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm, cặp đôi dạo đầu tình dục

Chất liệu: ABS + TPE cao cấp an toàn cho người dùng

Kích thước: Tổng chiều dài 27.5 cm. Nhánh dương vật: 12.5 cm x 2.5 cm. Nhánh hạt hậu môn: 12 cm x 2 cm

Rung: Rung đa tần số

Pin: 2 pin AAA

Xuất xứ: Aphrodisia

Dụng Cụ Sung Sướng Của Phụ Nữ Aphrodisia Double Pleasure 2

Đây là một món đồ chơi tình dục cho phụ nữ độc đáo, nó cho phép bạn thâm nhập hai đường khá nhạy cảm đó là âm đạo và hậu môn. Với thiết kế kép này sẽ giúp bạn có thể đồng thời tận hưởng hai cảm xúc khác nhau và nhận lại một cực khoái trong mơ. Hai đầu rung với hai thiết kế khác nhau, một đầu thiết kế dựa trên hình dáng dương vật của nam giới cho phép bạn xâm nhập qua đường âm đạo kích thích điểm G cực phê. Đầu rung còn lại là chuỗi hạt kích thích hậu môn với 6 quả bóng dễ dàng đi sâu vào bên trong hậu môn hơn và lấp đầy khoảng trống bên trong hỗ trợ cho việc thủ dâm âm đạo sướng thêm.

Tận hưởng niềm vui nhân đôi khi được kích thích đồng thời âm vật và hậu môn mỗi khi sử dụng. Máy rung này có thể điều chỉnh rung bằng cách xoay nắp bên dưới thân máy rất tiện dụng. Kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình. Đồ chơi tình dục này hoàn toàn không thấm nước nên rất dễ dàng vệ sinh và dĩ nhiên là bạn có thể dùng nó chung với một chất bôi trơn gốc nước nhé.

Dụng Cụ Sung Sướng Của Phụ Nữ Aphrodisia Double Pleasure 3

Dụng Cụ Sung Sướng Của Phụ Nữ Aphrodisia Double Pleasure 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: