Dụng cụ thủ dâm bú liếm dương vật cho nam

Mã sản phẩm: AD076
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ thủ dâm bú liếm dương vật cho nam

Dụng cụ thủ dâm bú, liếm dương vật cho nam cực đỉnh là một sản phẩm có thể mang lại những cảm giác chân thật cho nam giới khi sử dụng bằng cách khởi động và cho nó vào dương vật thì nó sẽ giúp massage dương vật, tạo ngoài ra máy còn có đến 30 chế độ làm việc như tạo cảm giác bú, liếm khiến người nam giới được thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Là một dụng cụ có thể giúp nam giới tập luyện cho dương vật của mình ngày càng có khả năng cương cứng, nâng cao sức khỏe sinh lý khi quan hệ với người phụ nữ thật.

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất: Baile

Chất liệu: Silicon + ABS cao cấp không thấm nước và an toàn cho người sử dụng

Kích thước: Chiều dài 22 cm, đường kính miệng là 6.3 cm, còn ở giữa là 8 cm

Trọng lượng: 350g

Rung: 30 chế độ rung

Pin: 4 pin AAA

Công dụng: Sử dụng để bú liếm dương vật cho nam giới đạt cực khoái giải tỏa ham muốn sinh lý khi cô đơn

Dụng cụ thủ dâm bú, liếm dương vật cho nam

Nhu cầu tình dục của mỗi người đều cần được đáp ứng đầy đủ, bằng cách sử dụng những loại âm đạo giả cao cấp thì có thể đem lại sự thích thú lớn hơn cho người nam giới. Nếu bạn là một người cần tìm đến sự mới mẻ hơn trong tình dục, muốn có được những cảm giác mà trước đây quan hệ thật sự nhưng chưa có được. Tùy theo các loại âm đạo giả khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại này nào là tốt nhất cho bản thân của bạn.

Dụng cụ thủ dâm bú, liếm dương vật cho nam 2

Sử dụng dương vật giả còn được xem là một cách giúp nam giới luyện tập khả năng làm tình hơn, để có thể mạnh mẽ hơn trong quan hệ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bạn tình. Nó giúp tăng khả năng chịu đựng có thể kéo dài thời gian chiến đấu thêm rất nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng để tập luyện những tư thế làm tình mới để sau này có thể áp dụng với người phụ nữ của bạn. Những loại âm đạo giả có rung nó mô tả chính xác khả năng làm tình khi sử dụng, với nhiều chế độ rung vô cùng khác biệt sẽ đem lại sự mới mẻ hơn nữa trong tình yêu, nó sẽ là một liều thuốc tốt hơn trong quan hệ.

Dụng cụ thủ dâm bú, liếm dương vật cho nam 3

Dụng cụ thủ dâm bú, liếm dương vật cho nam có thể nói đây là một sản phẩm hiện đại, với khả năng làm tình không khác gì bộ phận âm đạo của người phụ nữ. Ngoài ra, nó còn thể mô tả khả năng làm tình bằng miệng khi bạn đưa dương vật vào trong đó nó sẽ giúp bóp, mút, liếm,..dương vật. Điều đó có thể giúp bạn dễ dàng mang lại nhiều thú vị hơn trong việc tình dục. Nó có đến 30 chế độ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để tạo nên mình cảm giác khác nhau. Để có thể tạo được sự êm ái như vậy chính là nhờ vào silicon trong âm đạo nó sẽ khiến cho sự êm ái như da người vậy.

Đây là dạng cốc thủ dâm, với bên ngoài là hình dáng cốc cao và dài với hình dáng như thế rất thích hợp để ngụy trang rất tốt. Còn bên trong là một lớp silicon với những đường gân rất lớn khi sử dụng tạo nó sẽ giúp massage "cậu nhỏ" một cách chu đáo nhất. Có những nút để điều khiển một cách dễ dàng giúp cho bạn thuận tiện chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau. Phần đầu của nó có 1 nắp vặn để giúp tháo ra, đó là nơi để pin rất đơn giản.

Dụng cụ thủ dâm bú, liếm dương vật cho nam 4

Sử dụng loại máy này rất tốt cho sự phát triển của dương vật vì nó sẽ giúp phát triển các cơ của dương vật giúp nó lớn hơn, cơ chế hoạt động của nó cũng tương tự với máy tập dương vật vậy, vì khi bạn sử dụng cùng với các chế độ rung của máy thì sẽ giúp massage và xoa bóp dương vật 1 cách liên tục khi làm như thế không những kích thích gây khoái cảm cho dương vật mà còn giúp các mạch máu được hoạt động mạnh mẽ hơn và giúp làm kích thước dương vật có thể phát triển hơn bình thường.

Nó còn là 1 thứ đồ chơi mô tả cái cảm giác quan hệ tình dục bằng miệng tạo sự mới mẻ, khiến cho bạn dễ đạt cực khoái hơn, hành động mô phỏng như hành động bú, mút dương vật cùng các chế độ làm việc mà bạn có thể điều khiển. Đó là một trong những điều có thể làm cho sự mới mẻ hơn trong quan hệ tình dục. Khi những lúc mà khi cơ thể ham muốn cần quan hệ thì nó sẽ là thay thế nhiệm vụ của người bạn tình của bạn. Cho dù, không thể thay thế hoàn toàn được người phụ nữ nhưng nó cũng giúp mô tả phần nào đó của việc quan hệ. Tình dục là một điều không thể thiếu đối với mỗi người nên bạn đôi lúc cần đến những sản phẩm này để sử dụng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)