Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu

Mã sản phẩm: TR439
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu có thể giúp các cặp đôi less đồng tính cùng nhau quan hệ mang lại được khoái cảm thật thụ, kích thước nhỏ nhưng mang lại được hiệu quả cao. Đây là một dụng cụ mới lạ có thể tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tạo nên cuộc ân ái lãng mạn hơn. Kích thích toàn diện với chất liệu an toàn và mềm mại nhất. Được điều khiển từ xa nên thuận tiện không gây sự khó khăn trong khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Nhựa ABS.

Kích thước: Trứng nhỏ: 3.7 x 5.5 cm. Trứng lớn: 3.5 x 6.2 cm.

Có rung, sử dụng pin AAA

Màu sắc: Hồng.

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu

Tình yêu phải đi kèm với quan hệ thì mới càng thêm bền vững và mặn nồng, kể cả các đôi tình nhân đồng tính, họ cũng cần quan hệ như những đôi bình thường thì tình yêu của họ mới càng được củng cố nhiều hơn. Nhưng đối với những đôi đồng tính như gay hay less rất khó khăn trong quan hệ, nếu không có các dụng cụ hỗ trợ như đồ chơi thì khó mà đạt được sự khoái cảm. Chính vì thế việc lựa chọn hay sử dụng các loại máy rung kích thích, dương vật giả là điều cần thiết nhất.

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu 2

Có thể lựa chọn đồ chơi có thể tương tác dụng giữa 2 người thì sẽ tạo được sự thoải mái và dễ làm cho cả 2 đạt được cảm giác cực khoái tột đỉnh. Như dương vật giả 2 đầu nó là một dụng cụ bằng silicon mà rất được nhiều cặp less sử dụng trong quan hệ để có thể tạo đến sự khoái cảm nhiều bằng cách các đôi tình nhân cùng nhau đưa vào âm đạo và đồng thời đẩy phần dương vật silicon ấy vào đối phương như vậy sẽ khiến họ được sự cực đỉnh. Có một sản phẩm cũng tương tự như vậy nhưng nó còn có khả năng tạo rung cực kì phê mà bạn có thể điều khiển theo ý mình.

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu 3

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu là một loại trứng rung thế hệ mới gồm có 2 đầu rất thích hợp cho các đồ tình nhân less hay cho các bạn nữ có thể sử dụng để tự thỏa mãn chính mình. Mỗi trứng rung này có bộ phận tạo rung riêng biệt nên bạn có thể sử dụng mỗi đầu, được điều khiển bằng một cái remote không dây, nên khi sử dụng rất thuận tiện, khoảng cách hoạt động của nó rất xa. Phần trứng rung có kích thước nhỏ nên sử dụng để massage âm đạo rất hiệu quả và nó có thể đi sâu vào trong âm đạo để massage được điểm G. Trứng rung thì được làm bằng nhựa ABS có đặc tính là bền cứng rất cao. 2 phần này được nối với nhau thông qua 1 cây đen mềm dẻo nó có thể uốn vặn theo nhiều hình dáng khác nhau.

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu 4

Nó có thể rung với nhiều chế độ khác nhau và bạn chỉ cần cầm điều khiển lên là có thể điều chỉnh dễ dàng. Sử dụng pin AAA để lắp vào trứng rung và bộ phận điều khiển. Kích thước được giảm đến tối thiểu để đảm bảo bạn có thể cho vào túi xách để mang đi dễ dàng hơn. Hoàn toàn không thấm nước nên có thể dùng trong phòng tắm có thể vệ sinh nó bằng nước.

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu 8

Cách sử dụng:

Để đạt nhiều hiệu quả nhất thì nên để ở chế độ rung có công suất lớn nhất. Và tận dụng chiều dài của nó để đưa vào âm đạo, bạn có thể sử dụng trứng rung massage âm đạo để tạo khoái cảm. Sau khi sử dụng thì nên vệ sinh bằng nước. Nó sẽ không thấm nước nên bạn đừng nên lo lắng nó bị hư vì nước.

Để tháo trứng rung ra thì bạn vặn ngược chiều kim đồng hồ, khi hết pin có thể mua pin mới và thay vào.

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu 5

Dụng cụ trứng rung âm đạo không dây 2 đầu 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: