Đuôi cáo gắn hậu môn kích thích bạn tình có rung

Mã sản phẩm: DC332
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Đuôi cáo gắn hậu môn kích thích bạn tình có rung

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chất liệu: Silicone mềm + Lông cáo.

Đối tượng sử dụng: Nam - Nữ, Cặp đôi đồng tính.

Thời gian sử dụng: Sử dụng được nhiều lần.

Rung: Có rung.

Nguồn điện: 2 pin AAA.

Kích thước: Chiều dài sản phẩm: 35 cm. Kích thước cây rung: 10 x 2.8 cm.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Đuôi cáo gắn hậu môn kích thích bạn tình có rung

Một tiện ích phi thường cho những người tìm kiếm trải nghiệm mới trong phòng ngủ và hơn thế nữa. Cắm hậu môn silicon của chúng tôi với một tua lông mịn là một cách giật gân để đa dạng hóa trong phòng ngủ. Nhờ cónó mà bạn sẽ đánh thức bản năng động vật. Toàn bộ phích cắm được làm bằng silicone, tua có thể tháo rời, vì vậy giữ cho thiết bị sạch sẽ rất đơn giản. Đuôi được làm rất mềm và dễ chịu khi chạm.

Plug mềm đuôi cáo gắn hậu môn kích thích bạn tình có rung thiết kế gồm một cây rung silicon mềm mại và đuôi cáo bông mềm. Không phải ngẫu nhiên các nhà sáng chế lại cho ra đời dòng đồ chơi độc đáo này, bởi trong khi cây rung làm nhiệm vụ kích thích tuyến tiền liệt cho nam giới hay ở nữ giới là kích thích âm đạo, thì đuôi cao lại làm nhiệm vụ massages màn dạo đầu đầy hấp dẫn. Chính những bông tơ mềm mại nhẹ nhàng sẽ lướt trên các vùng của cơ thể tạo phấn khích như có ai đó mơn trớn, vuốt ve. khiến các dây thần kinh khoái cảm trỗi dậy và khao khát được làm tình.

Ngoài ra cây massages hậu môn đuôi cáo còn được thiết kế bộ phận rung có thể điều chỉnh tốc độ từ nhẹ tới mạnh góp phần làm tăng thêm hưng phấn và khoái cảm đặc biệt trong lúc "làm tình".

Đuôi cáo gắn hậu môn kích thích bạn tình có rung 1

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: