Dương vật có dây đeo - đồ chơi tình dục cho les

Mã sản phẩm: DV413
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
980,000 VND

Trước Thuế: 980,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật có dây đeo - đồ chơi tình dục cho les

Dương vật có dây đeo - đồ chơi tình dục cho les sẽ là một dụng cụ có thể mang lại sự hỗ trợ tối đa nhất cho các đôi tình nhân đồng tính nữ, có thể mang vào giúp thay thế nhiệm vụ dương vật của nam giới để dễ dàng làm tính nhất. Là một loại đồ chơi không thể thiếu được để nhằm tăng cảm giác cho các cặp đôi mang đến được sự thỏa mãn cho nhau. Hãy đến với shop traicam.vn để sở hữu những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao, với mức giá rẻ nhất tp hcm.

Dương vật có dây đeo - đồ chơi tình dục cho les 11

Thông tin dây đeo dương vật cho nữ giới:

Chức năng: Thủ dâm nữ,giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi dùng để làm mới đời sống phòng the.

Chất liệu: Dương vật làm bằng ABS + TPR cao cấp hoàn toàn không thấm nước. Dây đeo làm bằng PU mềm mịn siêu co dãn. 

Kích thước: Dương vật lớn 185 x 35 mm. Dương vật nhỏ 215 x 23 mm.

Đặc điểm: Có rung, điều chỉnh bằng điều khiển cầm tay. Sử dụng 2 pin AAA. 

Hãng sản xuất: Lybaile.

Dương vật có dây đeo -  đồ chơi tình dục cho les

Đối với phái nữ thì khi quan hệ thì họ sẽ cần được nhiều cảm giác kích thích nhiều hơn so với nam giới thì họ mới cảm nhận được sự cực khoái. Để phục vụ nữ giới nhiều cảm giác hơn bình thường thì bạn có thể sử dụng các loại dương vật giả với kích thước khủng nhằm tạo sự ma sát cao nhất vào âm đạo của người tình nhằm đạt được sự thỏa mãn nhiều hơn cho người tình. Ngoài ra, nó còn giúp hỗ trợ mang lại được sự thú vị nhiều hơn, mang lại được nhiều cảm giác thú vị, cho bản thân và cả người tình.

Với sản phẩm này ngoài cây dương vật gải siêu khủng để kích thích âm đạo mang lại khoái cảm mãnh liệt nó còn có thêm một cây dương vật nhỏ được thiết kế với hình dáng cong cho kích thích hậu môn mạnh mẽ và sướng hơn. Đây là sản phẩm đa năng giúp cho các cặp đôi đồng tính nữ làm hài lòng nhau khi quan hệ giường chiếu.

Dương vật có dây đeo -  đồ chơi tình dục cho les 2

Đối với các cặp đồng tính nam (gay) thì có thể sử dụng các loại dụng cụ massage hay sextoy có thể sử dụng để tác dụng vào hậu môn nhằm tạo được một cảm giác mới lạ và vô cùng tạo được nhiều khoái cảm nhất cho người dùng. Họ có thể thay phiền nhau để tác dụng vào lẫn nhau để mang được sự kích thích vào những vùng nhạy cảm nhất. Các loại máy này có thể rung và lắc mạnh nhất có thể, để tạo sự sung sướng cao.

Còn với đồng tính nữ thì loại dương vật giả dây đeo đặc ruột là sự lựa chọn tốt nhất nhằm thỏa mãn và giúp cho 2 người có thể quan hệ bình thường, khi đó một người và mang vào để giúp mô phỏng dương vật của nam giới để tác dụng vào âm đạo, mang lại được sự kích thích tốt nhất cho bạn tình. Hay là các cặp đôi có thể sử dụng dương vật giả 2 đầu để đồng thời cùng tương tác với nhau để giúp mang lại được sự hỗ trợ cần thiết nhât để mang lại lại hiệu quả nhất trong khi quan hệ.

Dương vật có dây đeo -  đồ chơi tình dục cho les 3

Loại dương vật có dây đeo cho les này thật sự tốt cho người dùng vì cấu tạo phần dương vật silicon này có kích thước lớn và những đường gân nhằm tạo được sự hỗ trợ mạnh mẽ cho việc sử dụng để giúp tạo sự kích thích mạnh. Giúp cho họ có thể nhập cuộc được mạnh mẽ. Đây là loại dương vật dây đeo với 2 đầu, nên có khả năng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ sâu trong âm đạo và phần miệng âm đạo. Phần dây đeo bằng da chắc chắn nên khi mang thì vô cùng thoải mái.

Cách sử dụng dương vật giả có dây đeo:

- Mang phần dây đeo vào như khi mang quần lót vậy.

- Phần dương vật sẽ được cố định ở giữa và nó sẽ không bị lệnh hướng khi hành xự.

- Có thể dùng gel bôi vào âm đạo của đối phương nhằm để giúp cải thiện và tăng thêm cảm giác nhiều nhất.

- Sau khi dùng xong thì vệ sinh sạch bằng nước.

Dương vật có dây đeo - đồ chơi tình dục cho les 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: