Dương vật dây đeo cho nam giới

Mã sản phẩm: DV645
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật dây đeo cho nam giới

Sau đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả giành cho những quý ông bị liệt dương, hoặc cũng có thể cho nam giới bị đồng tính quan hệ tình dục với nhau...

Hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả có dây đeo cho nam 1

Thông tin sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 180mm.

- Đường kính: 30.

- Cấu tạo: Thân dương vật rỗng được tạo bằng silicon mềm mịn.

- Chức năng: Hỗ trợ cho nam trong chuyện chăn gối.

- Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có dây đeo có nhiều tác dụng và tiện lợi cho người dùng như: bên trong thân của dương vật rỗng đến 2/3 giúp cho bạn dễ dàng đưa dương vật thật của mình vào bên trong để tác chiến. Nếu "củ" của bạn hơi bị khiên tốn hay tạm thời bị liệt thì đây là một sản phẩm tốt để bạn đáp ứng được nhu cầu tình dục của vợ mình. Bởi nếu thiếu hụt lâu quá các nàng sinh ra nhiều tật khác không hay như tìm một niềm vui mới. Vì thế các quý ông nhà mình phải tìm biện pháp để đáp ứng nhu cầu tình dục đầy đủ cho chị em.

- Với thiết kế đẹp mắt và cấu tạo giống như dương vật thật của đàn ông nên sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng. Bên cạnh đó kết hợp với bộ rung ở đầu dương vật giúp kích thích điểm G của nàng và đưa nàng đi vào cõi mộng. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ phải rất rất ư là hài lòng và có thể hơn thế nữa.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bạn cần kiểm tra võ hộp và bề mặt bên ngoài xem có trày sước hay bị hư hại gì không, sau đó mới bóc bỏ võ hộp sau. Sau đó bạn mua 2 viên pin 3A gắng vào bộ điều khiển rồi mang vào giống như đang mặc quần, cùng lúc đó đưa dương vật của bạn lọt vào bên trong rỗng ruộc của dương vật giả. Điều chỉnh kích thước sao cho vừa khít dây đeo với mong và các chổ khác, sau đó bật bộ điều khiển lên test thử. Tiếp đến điều chỉnh độ rung và cuối cùng là bạn có thể dùng nó với bạn gái của bạn bằng cách đưa nó vào âm đạo của đối tác một cách nhẹ nhàng. Lưu ý là dùng lần đầu bạn nên đưa vào nhẹ nhàng chứ không là các nàng sẽ thét lên vì đau đớn (vì chưa quen với dương vật to hơn dương vật của bạn trước đây). Khi các nàng đã phê thì các bạn có thể tăng nhịp rung và đẩy vào mạnh hơn.

- Sau khi sử dụng nhớ bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để sử dụng lâu dài hơn!

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: