Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật dây đeo màu tím

Mã sản phẩm: DV125
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,350,000 VND

Trước Thuế: 1,350,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật dây đeo màu tím

Đây là môt loại dương vật giả có dây đẹo màu tím hoặc màu da người cho bạn lựa chọn. Chỉ với 760.000VND bạn có thể sở hữu ngay bộ bộ đồ chơi tình dục giành riêng cho con gái chất lượng cao mà giá thành rẻ nhất.

Dương vật giả có dây đeo màu tím giá rẻ cho nữ giới

Bạn hãy nhìn những chi tiết này mà xem, từng đường nét đến cấu tạo điều rất chân thật. Tuy nó chỉ là một loại dương vật giả có dây đeo dùng cho các chàng trai bị liệt hoặc các bạn nữ (less) quan hệ tình dục với nhau. Nhưng trên thực tế ta nhìn nó giống thật đến 99%, và kích thước thì to và dài hơn. Các bạn nữ hãy tưởng tượng xem có một con cu giả như thật to lớn cứ đi ra vào âm hộ của mình thì thật là kích thích biết bao. Không đơn giản là chỉ thế thôi mà nó còn có một chế độ rung gây cực kỳ kích thích là đằng khác, rung tận mồng đốc thì làm sao mà chiệu nổi cơ chứ.

Dương vật giả có dây đeo màu tím giá rẻ cho nữ giới 2

Từ màu sắc đến độ mềm của silicon điều giống như hàng thật, dây đeo thì có thể điều chỉnh vừa với các size to nhỏ của lưng người đeo. Bên trong có đến 2/3 phần thân gốc bị rỗng để cho các quý ông đưa dương vật thật của mình vào. Các quý ông bị liệt dương hoặc kích thước hơi khiêm tốn có thể dùng nó rất tốt.

Giờ đây khi sản phẩm này được nhập khẩu thì chắc rằng nó giúp ích cho rất nhiều người, bạn cũng thế hãy mua và trãi nghiệm cùng chúng tôi để có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (23)