Dương vật dính tường điều chỉnh nhiệt độ

Mã sản phẩm: DV062
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật dính tường điều chỉnh nhiệt độ

Dương vật giả dán tường điều chỉnh nhiệt độ tạo khoái cảm cực đỉnh cho người phụ nữ có thể tự mình thỏa mãn bản thân, giúp mang lại được sự thăng hoa nhiều nhất, với khả năng mang lại được sự kích thích tối đa nhất. Với khả năng rung, lắc mạnh mẽ theo 360 độ để giúp massage âm vật và nó còn có khả năng tảo nhiệt nên sẽ đảm bảo tạo được sự thú vị cũng như cảm giác mới lạ cho phụ nữ.

Thông tin dương vật gắn tường silicon:

Công dụng: Sử dụng cho nam nữ thủ dâm giải tỏa ham muốn sinh lý mỗi khi cô đơn

Chất liệu: PVC cao cấp không thấm nước, không gây dị ứng

Kích thước: 30,4 x 3.5 cm

Trọng lượng: 317g

Màu sắc: Da người

Rung: Có rung và ngoáy ở phần đầu dương vật giả

Pin: 4 pin AAA

Đạc điểm: Có khả năng hít tường, điều chỉnh cường độ rung, có khả năng tỏa nhiệt

Xuất xứ: Baile

Dương Vật Dính Tường Rung Ngoáy Tỏa Nhiệt Siêu Sướng - Traicam.vn 1

Việc thủ dâm điều độ ở cả nam và nữ nó sẽ giúp mang lại được nhiều kết quả tốt nhất cho sức khỏe về nhiều mặt. Chính vì thế bạn việc thủ dâm đúng cách và điều độ sẽ vừa giúp mang lại khoái cảm vừa có tác dụng tích cực về mặt sức khỏe.

Lợi ích của việc thủ dâm đối với sức khỏe:

- Hâm nóng tình dục cho các đôi lứa, đối với cả nam và nữ việc thủ dâm nó sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi trong việc giúp khơi dậy sự ham muốn tình dục và giúp tăng kinh nghiệm trong việc quan hệ.

- Có lợi cho sức khỏe: Việc thủ dâm cũng tăng cường khả năng khả năng trao đổi chất, giúp thúc đẩy cơ quan sinh dục phát triển, ngoài ra nó còn giúp ngăn chặn một số căn bệnh rối loạn cương dương ở nam giới hay trị xuất tinh sớm.

- Giúp bảo vệ tuyến tiền liệt: Khoa học đã chứng minh việc thủ dâm ở nam giới rất tốt cho tuyến tiền liệt, những khảo sát mới đây cho thấy người càng xuất tinh nhiều trong một tuần là có nguy cơ mắc bệnh ít hơn so với người không xuất tinh nhiều.

- Tránh mang thai ngoài ý muốn: Điều này rất quan trọng đối với nữ giới, nếu mà làm tình không an toàn có thể dễ đến việc nữ giới mang thai, đặc biệt là đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên sẽ gây bất trắc lớn về cuộc sống sau này.

- Tránh mắc những căn bệnh lây qua đường tình dục.

Dương Vật Dính Tường Rung Ngoáy Tỏa Nhiệt Siêu Sướng - Traicam.vn 2

Nên sử dụng loại đồ chơi để thủ dâm ở nữ giới:

Nếu muốn để việc tự sướng mang lại được nhiều hiệu quả nhất thì nhất thiết phải sử dụng đến các loại đồ chơi tình dục. Riêng đối với nữ giới thì có rất nhiều loại đồ chơi khác nhau để phục vụ cho nhu cầu tình dục của họ. Từ các loại dương vật giả bằng silicon đến các máy massage âm vật, nó sẽ giúp tạo được sự thăng hoa nhiều nhất để bằng cách tác dụng vào âm vật. Nó sẽ giúp mang lại cảm giác thực sự thú vị, hơn cả khi quan hệ.

Loại dương vật dán tường điều chỉnh nhiệt độ này là một sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo có thể gắn được vào tường và có thể tỏa nhiệt để nhằm mang lại được sự kích thích tối đa nhất. Toàn thân phần được cấu tạo từ loại silicon cao cấp nó sẽ góp phần mang lại một cảm giác thú vị bậc nhất cho người dùng. Thiết kế cực khủng với những đường gân lớn nhằm tạo được sự ma sát với âm vật của người phụ nữ được nhiều nhất và nó sẽ giúp tạo được cảm giác cực đỉnh. Với màu sắc như da người, giống nhất đến các chi tiết nhỏ nhất. Từ phần đầu đến chân dương vật, nó còn được tích hợp khả năng rung, lắc mạnh mẽ, đầu dương vật sẽ giúp ngoáy bên trong âm vật để giúp tạo được cảm giác sung sướng cho phụ nữ.

Dương Vật Dính Tường Rung Ngoáy Tỏa Nhiệt Siêu Sướng - Traicam.vn 3

Chế độ rung rất đa dạng và với nhiều tần số khác nhau, chính điều đó là điều mà có thể mang lại được nhiều cảm giác thật sự tốt cho người tình. Đáp ứng được nhiều sự thú vị nhất cho bạn. Cường độ rung thì vô cùng mạnh, nó cũng có khả năng tạo được nhiệt để phục vụ tốt cho người tình đó, đây là một sản phẩm với nhiều chức năng thú vị nên người sử dụng nên tận dụng để tạo được nhiều sự thăng hoa nhiều hơn trong tình dục.

Cách sử dụng cụ dương vật dán tường:

- Đầu tiên bạn nên lựa chọn một nơi có địa điểm bằng phẳng như tường nhà, nền nhà khi đã cố định lên thì nó sẽ dính rất chặt.

- Tận dụng khả năng rung lắc của máy để sử dụng mang lại được nhiều cảm giác hơn, bạn có thể điều khiển thông qua các nút điều khiển trên chỗ tay cầm.

- Bạn có thể điều khiển cho nó hoạt động mạnh hay yếu tùy thuộc vào câm giác và sở thích của mỗi người.

- Có thể tận dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người, tư thế ngồi xổm là tư thế phù hợp nhất.

- Sử dụng xong thì vệ sinh với nước, phơi không cho những lần sử dụng xong.

Dương Vật Dính Tường Rung Ngoáy Tỏa Nhiệt Siêu Sướng - Traicam.vn 4

Dương Vật Dính Tường Rung Ngoáy Tỏa Nhiệt Siêu Sướng - Traicam.vn 5

Dương Vật Dính Tường Rung Ngoáy Tỏa Nhiệt Siêu Sướng - Traicam.vn 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: