Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả 3 bộ phận cho nữ

Mã sản phẩm: DV031
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,990,000 VND

Trước Thuế: 1,990,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả 3 bộ phận cho nữ

Dương vật giả 3 bộ phận cho nữ tự sướng trong phòng ngủ, với 3 bộ phận chính dùng làm massage các điểm nhạy cảm của phụ nữ, giúp cho họ giải tỏa tâm sinh lý khi bị stress.

Với kích thước nhỏ gọn, đầy đủ các chức năng cần thiết loại dương vật giả 3 bộ phận này được các chị em ưa dùng nhất. Nó đặt biệt ở chổ nhỏ nhưng có nhiều sự lợi hại vô cùng đó là kích thích đúng điểm chị em cần và đưa các chị em đi vào cõi mộng trần gian. Sản phẩm có kích thước nhỏ nên có thể cầm tay sử dụng dễ dàng, và cũng rất dễ dàng vận chuyển mà không sợ bị phát hiện.

Dương vật giả 3 bộ phận cho nữ

Thông tin sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 215mm.

- Chiều dài thân lớn: 148mm.

- Chiều dài đầu nhỏ: 97mm.

- Đường kính thân lớn: 28mm.

- Đường kính thân nhỏ: 26mm.

Rất nhiều nghiên cứu của các chuyên gia về tình dục học trên thế giới khuyên rằng phụ nữ nên sử dụng biện pháp tự sướng để giải tỏa sinh lý khi gặp khó khăn trong việc lên đỉnh của nàng. Đa phần đàn ông thường không đủ sức hoặc không có nhiều kinh nghiệm giúp nàng lên đỉnh trong quan hệ thì liệu pháp thủ dâm là giả thuyết được đưa ra và nhiều người áp dụng nhất. Thủ dâm ở nữ chỉ cần dương vật giả hoặc trứng rung tình yêu là đủ.

Đây là một loại dương vật giả mà có nhiều tiện ích đến như vậy, nó nếu bạn mới làm quen hoặc chưa sử dụng dương vật giả lần nào thì nên chọn đầu nhỏ đút vào để làm quen. Sau khi đã quen sử dụng hoặc nhu cầu của bạn cao thì nên chọn đầu lớn để thay thế, điều này sẽ làm bạn thích thú hơn. Một sản phẩm nhưng có nhiều chức năng và tiện ích cho người dùng, hãy chọn lựa để thỏa mãn cho bạn tình hoặc cho chính mình.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: