Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả cầm tay

Mã sản phẩm: DV256
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả cầm tay

Dương vật giả cầm tay, tự sướng cực đỉnh cho nữ là một loại đồ chơi nhằm tạo được một sự thoải mái nhất khi được sử dụng để kích thích âm vật hay các bộ phận nhạy cảm khác. Nó sẽ tạo được sự thăng hoa nhiều hơn cho người tình bằng cách sử dụng để hỗ trợ trong quan hệ với khả năng rung mạnh mẽ giúp làm tình để tạo được sự cực đỉnh cho người tình.

Thông tin sản phẩm đồ chơi thủ dâm nữ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 21 x 3.5 cm.

Có khả năng rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả cầm tay

Đối với các chị em phụ nữ khi là quan hệ mà cứ sử dụng các tư thế cũ mà không biết vận dụng hay thay thế, vận dụng những cách mới trong làm tình thì sẽ mang lại sự nhàm chán và làm giảm hiệu quả của việc quan hệ chính vì thế để mang lại được sự thú vị thì ngoài việc vận dụng các tư thế mới cũng nên sử dụng các loại đồ chơi tình dục có khả năng tạo được sự kích thích và tạo được cảm giác không khác gì dương vật của nam giới cả.

Để nhằm tạo được sự hiệu quả cao cho người dùng thì bạn có thể sử dụng các loại dương vật làm tình đa năng nó sẽ phục vụ tối đa nhất bằng chế độ rung đa chức năng làm cho việc tăng sự thăng hoa được cao nhất. Đặc biệt những chị em nào mà muốn tự mình thỏa mãn thì việc dùng dương vật giả cũng sẽ mang lại được nhiều cảm giác nhất, tạo sự cực khoái tối đa.

Dương vật giả cầm tay 2

Các loại dương vật silicon được cấu tạo với hình dáng và kích thước như thật và nó sẽ nhằm mang lại được cảm giác cao bằng cách làm tình như phỏng dương vật thật. Thật dễ dàng cho việc sử dụng để tự mình mang lại được sự kích thích cao nhất thì nên chọn những sản phẩm có thể rung và lắc với nhiều chế độ và cường độ khác nhau để giúp massage được âm vật một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất. Khả năng phục vụ cao giúp làm tình mạnh mẽ đây là sản phẩm thú vị mà bạn nên thử qua.

Dương vật giả cầm tay nhỏ gọn là một sản phẩm vô cùng tiện dụng với kích thước vừa phải nó có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng nhằm đem lại được sự thoải mái tối đa cho người dùng, dễ điều khiển theo ý muốn của mình. Với toàn bộ máy được bao phủ một lớp silicon mềm mại nó sẽ giúp mang lại được cảm giác cực khoái khi được tác dụng vào âm đạo. Phần đầu và thân dương vật được thiết kế với hình dáng đẹp mắt giống như thật, màu da hồng tươi nó sẽ giúp tạo thêm phần kích thích được người dùng.  Thiết kế độc đáo giúp cho việc thâm nhập vào được âm đạo được dễ dàng hơn bao giờ hết. Những đường gân nổi cộm lên sẽ giúp tạo nên sự ma sát với thành âm vật.

Dương vật giả cầm tay 3

Nhiều người đàn ông không thể phục vụ đủ nhu cầu cho người tình đây chính là một sản phẩm giúp hỗ trợ mang lại được nhiều sự thỏa mãn nhất. Nó cũng góp phần tạo được một màn dạo đầu tốt nhất để việc quan hệ được thành công hơn mong đợi. Nó không bị giới hạn với khả năng làm tình trong một thời gian dài mà không cần được nghỉ ngơi, tất nhiên rất phù hợp cho những quý cô có nhu cầu mạnh mẽ nhất.

Cách sử dụng đồ chơi dương vật giả mang lại hiệu quả nhất :

- Đầu tiên, có thể sử dụng phần đầu rung để nhằm massage phần miệng và cũng như các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để giúp hâm nóng cơ thể và từ đó sẽ dễ dàng thăng hoa hơn.

- Đưa phần dương vật silicon đi vào âm vật rồi khởi động chế độ rung lên cảm nhận được sự tác động của nó lên.

- Thường xuyên thay đổi cường độ bằng nút thay đổi chế độ rung, để nhằm tạo được sự thay đổi cảm giác một cách liên tục.

- Có thể đưa sâu hơn vào trong âm vật để giúp kích thích được điểm G tạo được cảm giác thú vị nhất.

- Sau khi sử dụng xong thì bạn có thể vệ sinh bằng nước. Sau đó để khô và lần sau sử dụng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: