Dương vật giả cao cấp 4U Green

Mã sản phẩm: DV036
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,950,000 VND

Trước Thuế: 1,950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả cao cấp 4U Green

Dương vật giả (hay còn gọi là cu giả) cao cấp 4U Green được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất của nhật bản. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật giúp các nàng trong thủ dâm hoặc màn dạo đầu trong quan hệ vợ chồng.

Dương vật giả cao cấp 4U GreenHiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại đồ chơi tình yêu cho nữ như: trứng rung tình yêu, vòng rung tình yêu, dương vật giả... Nhưng trên thực tế các bạn nữ để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất để thủ dâm thì còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Giá cả phải ổn định và phải chăng để tiết kiệm được ngân sách của chị em, chất lượng sản phẩm phải tốt như: làm thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của chị em mà không hề có tác dụng phụ không mong muốn nào.

Từ những xu hướng thị trường như thế chúng tôi cho ra đời một sản phẩm đầu đủ các chỉ tiêu cần thiết đó là dương vật giả cao cấp 4U Green. Đây là một loại dương vật với 7 chế độ rung khác nhau kèm theo xoay. Đặc biệt nó còn có một ngón tay phụ dùng để đâm thẳng vào điểm G của nàng. 

Dương vật giả cao cấp 4UGREEN có lớp vỏ bằng nhựa mềm ở phần thân và đầu của Dương vật giả cao cấp 4UGREEN, riêng bộ điều khiển được làm bằng nhựa cứng. Bên trong duong vat gia là những viên bi bằng inox được xếp đều đặn và trật tự với nhau. Và trong cùng là thiệt bị giúp Dương vật giả cao cấp 4UGREEN xoay những viên bi và uốn lượn được. Ngay gốc duong vat gia là thiết bị rung để bạn có thể cảm nhận.

Dương vật giả cao cấp 4UGreen từ cấu tạo đến bề mặt bên ngoài giống như một dương vật thật của đàn ông nên nó có thể làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của các chị em. Khi sử dụng nó các chị em sẽ cảm giác như đang quan hệ với một anh chàng mà họ thầm thương trộm nhớ chứ không phải là đang dùng dương vật giả để thủ dâm. 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: