Dương vật giả cao cấp LCD có rung

Mã sản phẩm: DV082
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả cao cấp LCD có rung

Dương vật giả cao cấp LCD có rung xoay ngoáy âm đạo phụ nữ, làm cho các nàng lên đỉnh và xuất tinh rất nhiều. Dương vật giả này có màu tím và bộ điều khiển ở bên dưới.

Dương vật giả cao cấp LCD có rung

Loại dương vật này có tổng cộng 3 chứa năng rất tốt đó là:

- Chức năng rung: Độ rung từ thấp đến cao do bạn lựa chọn phù hợp với cơ thể mình. Nếu bạn nữ mới vào con đường tự sướng hoặc ít quan hệ tình dục thì có thể chọn chế độ rung nhẹ. Còn các chị em nào đã quen hoặc ghiền về tình dục thì có thể chọn chế độ rung mạnh để tận hưởng cảm giác khoái lạc trần gian.

- Chế độ xoay: Xoay là cái động tác mà các chị em thích nhất, vì nó ma sát chạm vào các điểm nhạy cảm của nàng.

- Chức năng ngoáy: Một chức năng thật tuyệt vời đúng không các bạn? Phải nói là chỉ có chức năng rung và xoay thôi thì chưa đủ để tạo cho các chị thoả mãn trọn vẹn. Ngoáy là sự thăng hoa của cảm xúc, làm rung động cơ thể, làm mồng đốc của các chị sưng lên, làm các chị em sướng và bơ phờ như đang dùng một loại thuốc phiện nào đó.

- 3 chức năng này đã tạo ra một loại dương vật giả cao cấp mà các chị em chỉ cần sử dụng một lần sẽ nhớ mãi. Với mẫu mã đẹp nhưng đầy đủ chức năng, sản phẩm đã mang lại cho người dùng sự tin dùng và đánh giá cao về nó. Giờ đây các chị em hãy cùng nhau khám phá và tận hưởng cái cảm giác khoái lạc trần gian là như thế nào. 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: