Dương vật giả có dây đeo 2 đầu

Mã sản phẩm: DV126
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
980,000 VND

Trước Thuế: 980,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu kích thích điểm G, sẽ giúp người đàn ông có thể nhanh chóng đưa người bạn tình đạt được cực đỉnh hơn, với 2 đầu nó có thể vừa tạo tác dụng đồng thời vào cả âm đạo và hậu môn, khiến người bạn tình của bạn say đắm vì cảm giác phê đến cực đỉnh mà nó có thể mang lại. Đây là một loại dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nữ giới để họ có thể hoàn thành bổn phận cho người mình yêu, để có thể hâm nóng tình yêu ở mức độ cao hơn.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Baile

Chất liệu: Dương vật làm bằng ABS + TPR cao cấp hoàn toàn không thấm nước. Dây đeo làm bằng PU mềm mịn siêu co dãn.

Kích thước: Dương vật lớn 185 x 35 mm. Dương vật nhỏ 215 x 23 mm.

Màu sắc: Da người.

Rung: Có rung, điều chỉnh bằng điều khiển cầm tay. Sử dụng 2 pin AAA.

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu kích thích điểm G 1

Dương vật giả dây đeo là một trong những sáng chế đặc biệt giúp đỡ cho các đối tượng đặc biệt như các cặp đôi tình nhân đồng tính hay cho các quý ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, nhưng muốn thỏa mãn người tình mình nhiều hơn. Vì để có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng nên được chia làm 2 loại khác nhau là loại dương vật giả dây đeo rỗng ruột và dương vật giả dây đeo đặc ruột.

Loại đặc ruột thì bên trong được đúc lại để các đôi tình nhân les có thể sử dụng, khi mang lại nó sẽ mô phỏng dương vật của người đan ông một cách chân thật nhất, nó có tác dụng không khác gì với dương vật thật cả, khi quan hệ tạo nên cảm giác vô cùng thích thú và mạnh mẽ. Còn loại rỗng thì được thiết kế để người đàn ông có thể sử dụng, đối với những quý ông mà có vấn đề với cương dương, dù đã sử dụng thuốc trị cương dương nhưng bạn vẫn cảm thấy chưa được hài lòng vì thế nên sử dụng loại sản phẩm dương vật dây đeo để có thể tăng thêm sức mạnh cho "quý tử" của mình khi quan hệ.

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu kích thích điểm G 2

Cũng gần giống như với các loại dương vật giả khác nó đều được làm từ silicon, với thiết kế và kích thước gần giống như thật, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn loại có rung hay không có rung, thường khi các cặp đôi les quan hệ với nhau thì nên lựa chọn loại cu giả dây đeo rung xoay ngoái cho nữ.

Để nó có thể hỗ trợ thêm những chế độ rung mạnh mẽ để góp phần tăng khoái cảm. Nó thật sự tốt và có đảm bảo rằng có thể tạo nên một cuộc ân ái hoàn hảo với người bạn tình. Khả năng rung của nó cũng không thua so với các loại dương vật giả cao cấp khác. Nên có thể đem lại những cảm giác cực đỉnh vào âm đạo của người tình.

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu kích thích điểm G 3

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu là một thiết kế vô cùng mới mẻ, với cả 2 dương vật bằng silicon với các kích thước khác nhau,với 2 đầu của mình nó sẽ giúp tăng cường thêm những điểm mà có thể tác dụng trong cùng một thời điểm. Ở đây là hậu môn và âm đạo, phần dương vật thì được thiết kế với kích thước và những đường gân, đầu mào không khác gì dương vật thật cả. Một đầu lớn để có thể đi sâu vào âm đạo và làm sảng khoái người tình, còn đầu nhỏ hơn thì tác dụng vào phần hậu môn để có thể nhân đôi khả năng làm việc khi sử dụng.

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu kích thích điểm G 4

Loại chất liệu silicon rất tốt nên bạn đừng lo lắng sợ nó tuột hay gây đau cho dương vật. nó bao gồm một sợi dây để bạn có thể cố định vào người, do đây là loại có rung nên khi sử dụng. Khi đã mang thì khi quan hệ để đưa dương vật lớn vào trong âm đạo vào âm đạo của người tình và còn phần dương vật phụ thì có thể cho nó vào hậu môn để có thể tạo thêm cảm giác cho 2 điểm này cùng một lúc.

Với loại đồ chơi này thì bạn nên sử dụng tư thế dễ dàng nhất để quan hệ là người người phụ nữ nằm ngửa bình thường và dang 2 chân rộng ra để cả 2 đầu dương vật có thể vào trong làm việc dễ dàng hơn. Nên sử dụng thêm gel để đảm bảo người tình của bạn cảm thấy dễ chị nhất.

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu kích thích điểm G 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: