Dương vật giả có dây đeo bơm hơi

Mã sản phẩm: DV094
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
870,000 VND

Trước Thuế: 870,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả có dây đeo bơm hơi

Dương vật giả có dây đeo bơm hơi cho nam và nữ sẽ là một loại đồ chơi có khả năng tạo được nhiều sự thăng hoa nhất cho người dùng, với khả năng tạo đi sâu vào bên trong âm vật và có thể tạo được nhiều cảm giác mạnh mẽ cho người tình. Là một loại dương vật dây đeo rỗng ruột nên nam giới hay phụ nữ cũng có thể sử dụng để mang lại được nhiều khoái cảm cao nhất. Nó có thể bơm được bằng tay giúp tăng được kích thước dương vật nhiều hơn so với bình thường nên sẽ cũng mang lại được nhiều tác dụng để mang lại được cảm giác cực đỉnh.

Thông tin dương vật bơm hơi:

Công dụng: Dụng cụ hỗ trợ cho cặp đôi nữ quan hệ tình dục

Đối tượng: Nam,Nữ, Gay, Les.

Chất liệu: TPR + ABS + PU + Cao su

Kích thước: 165 x 35mm

Trọng lượng: 281g

Rung: Không rung

Màu sắc: Da người

Thương hiệu: Baile

Dương vật giả có dây đeo bơm hơi

Dương vật dây đeo là một biện pháp hữu hiệu cho các cặp đôi đồng tính nữ có thể sử dụng để có thể làm tình 1 cách bình thường nhất nó giúp hỗ trợ để tạo được nhiều sự khoái cảm cho phần âm vật. Với chất liệu mềm mại như da người nó sẽ hỗ trợ đảm bảo rằng tạo được nhiều sự kích thích nhất cho phần nhạy cảm của cơ thể. Mang vào 1 người nữ giới còn người kia thì nằm để hưởng thụ được cảm giác nhiều nhất cho người dùng. Rồi sau đó bạn có thể thay đổi người dùng rồi để luân phiên nhau để sử dụng để người nào cũng có thể mang lại được nhiều sự tác dụng nhất.

Dương vật giả có dây đeo bơm hơi 2

Với sản phẩm cu giả dây đeo rỗng ruột thì nam giới vẫn có thể sử dụng bình thường nhằm hỗ trợ khi làm tình đặc biệt là các quý ông có dương vật nhỏ và yếu sinh lý nó giúp được mạnh mẽ quan hệ mãnh liệt và trong một thời gian lâu dài nhất. Khi mang vào thì nó sẽ giúp cách li dương vật và giúp đảm bảo giảm sự kích thích vào dương vật.

Dương vật giả có dây đeo bơm hơi 3

Cũng như các loại dương vật dây đeo bằng silicon khác nó được làm từ silicon với độ mềm mại cao và những đường gân nổi lớn nhằm tạo sự kích thích nhất khi nhìn vào. Với kích thước khủng nên sẽ tạo được cảm giác cực khoái, với màu da như da người thì sẽ mang được tính chân thật cho người dùng. Là một sản phẩm rất tiện lợi cho người dùng nên khiến cho người dùng, nên khi sử dụng thì người dùng hoàn toàn phải dùng tay tác dụng bằng cách bóp vào túi hơi khi đó dương vật sẽ lớn hơn so hơn với bình thường. Tạo được nhiều cảm giác không khác gì các sản phẩm đồ chơi cao cấp cho nam khác.

Dương vật giả có dây đeo bơm hơi 4

Cách sử dụng để mang lại được nhiều hiệu quả nhất:

- Đối với các đôi đồng tính nữ thì bạn cũng mang vào bình thường, khi đó nó sẽ giúp nhiệm vụ thay thế dương vật tận dụng sức lực để thực hiện những động tác làm tình như khi quan hệ vậy.

- Có thể sử dụng gel bôi trơn để nhằm thay thế chất nhầy của dương vật khi làm tình và tạo được nhiều thoải mái nhất.

- Khi tác dụng vào âm vật thì bạn sử dụng cái bóp hơi để nhằm tăng kích thước của nó, khi đạt kích thước vừa phải bạn ấn cái van để nhằm giữ kích thước đó.

- Nam giới thì cũng sử dụng tương tự vì nó rỗng bên trong và có thể vừa với kích thước của nhiều dương vật khác nhau, có thể xuất tinh vào bên trong rồi sau đó là vệ sinh.

- Vệ sinh bằng nước và cất ở những nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời.

Dương vật giả có dây đeo bơm hơi 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: