Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam Lovetoy Rodeo

Mã sản phẩm: DV057
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,450,000 VND

Trước Thuế: 1,450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam Lovetoy Rodeo

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột là một sản phẩm để các cặp đôi đồng tính nữ có thể sử dụng để trong quan hệ, nó có thể mang nhờ vào sợi dây đeo để có thể quan hệ như một cặp nam nữ bình thường. Nó được cấu tạo như thật tạo nên cảm giác chân thật nhất cho người sử dụng, là một sản phẩm hỗ trợ tốt cho việc quan hệ đồng tính có thể đạt được nhiều xúc cảm hơn nữa.

Thông tin sản phẩm:

Hãng sản xuất: Lovetoy

Dòng sản phẩm: Dương vật giả dây đeo.

Công dụng: Sử dụng cho nam giới mang vào dương vật để làm tăng kích thước dương vật ngay lập tức

Kích thước: Chiều dài 20,3cm, phần dương vật có thể vào 19cm, chiều rộng bên ngoài 4,5cm, chiều rộng bên trong 3,2cm. Thắt lưng vừa với vòng eo 60-120cm

Trọng lượng: 270g

Màu sắc: Màu da người

Rung: Không rung

Vật liệu: Silicone lỏng (Dương vật giả) + Polyester (Dây nịt)

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột này của Lovetoy là loại dương vật giả rỗng ruột tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được chế tạo để mang đến sự hài lòng giống như thật nhất, đồ chơi tình dục này rất thiết thực với trục dương vật như thật và siêu mềm tạo cảm giác chân thực cho cả hai đối tác. Đây là dương vật giả có dây đeo silicon rỗng hỗ trợ sự cương cứng của bạn một cách hoàn hảo. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột này là một lựa chọn lý tưởng cho những người bị rối loạn cương dương, cũng như những người đang tìm kiếm một sự tăng cường kích thích cương cứng ngay lập tức.

Khả năng làm tình sẽ không bị giới hạn vì có thể sử dụng nó để có thể mang lại được những cảm giác vô cùng mới, nó làm tăng khoái cảm và độ nóng bỏng tình yêu của các đôi cặp đôi đồng tính nữ. Với kích thước lớn nó có thể đi sâu vào âm đạo của người tình và có thể giúp kích thích điểm G để mang lại sự cực đỉnh.

Để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất thì bạn nên sở hữu những kiến thức về tình dục bạn kích thích những vùng nào và có thể tạo tăng sự khoái cảm ở những vị trí nào, tần suất như thế nào là hợp lý đó là những kiến thức mà bạn cần có để có thể tạo nên những cảm giác tuyệt vời nhất, cần làm cho người bạn tình cảm giác được sự thoải mái họ không có bấm cứ sự lo lắng hay căng thẳng nào trước khi quan hệ cả. Để tạo nên nhiều cảm giác nhất khi quan hệ thì nên sử dụng thêm các loại gel bôi trơn âm đạo đó là điều cần thiết. Mà bạn có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau với mùi hương và chất lượng khác nhau. Nó sẽ như là một thứ tinh dịch làm tăng sự trơn tru khiến cho việc quan hệ càng thêm sự thú vị, vui vẻ nhất.

Nếu bạn không có thể tạo được những kích thích vô cùng mạnh mẽ nhất thì có thể lựa chọn nó như một dụng cụ cho những lần quan hệ, nó có thể tạo nên những kích thích mạnh nhưng không hề gây tổn thương cho âm đạo hay, gây những tác dụng phụ khác. Đó là một trong những sản phẩm có thể đưa những cuộc yêu thêm càng mãnh liệt.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục 1

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục 2

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục 4

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục 5

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục 6

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: