Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam

Mã sản phẩm: DV169
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột là một sản phẩm để các cặp đôi đồng tính nữ có thể sử dụng để trong quan hệ, nó có thể mang nhờ vào sợi dây đeo để có thể quan hệ như một cặp nam nữ bình thường. Nó được cấu tạo như thật tạo nên cảm giác chân thật nhất cho người sử dụng, là một sản phẩm hỗ trợ tốt cho việc quan hệ đồng tính có thể đạt được nhiều xúc cảm hơn nữa.

Thông tin sản phẩm:

Hãng sản xuất: Loveaider.

Dòng sản phẩm: Dương vật giả dây đeo.

Kích thước: 4.3 x 17.5 cm

Không có rung.

Vật liệu: Silicon

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục

Việc quan hệ giữa các cặp đôi đồng tính là vô cùng khó khăn nếu không có các dụng cụ tình dục để hỗ trợ thì sẽ không đạt được những khoái cảm nhất định, vì thế việc lựa chọn một sản phẩm đồ chơi tình dục là một điều cần thiết. Để có thể lựa chọn một sản phẩm để có thể giúp các cặp đồng tính nữ có thể sử dụng thì nên lựa chọn các loại dương vật giả có dây đeo, để một người có thể mang vào khi đó họ sẽ sở hữu một chiếc dương vật giả bằng silicon giống như một người đàn ông vậy. Sau đó có thể luân phiên thay đổi sử dụng để có thể tạo được sự khoái cảm cho cả 2. Hay là có thể sử dụng dương vật giả 2 đầu khi đó đồng thời dùng đưa phần dương vật vào âm đạo cũng một lúc để có thể cùng sử dụng và tạo kích thích lẫn nhau, nó là một sản phẩm vô cùng hiệu quả và có thể đảm bảo được chất lượng của việc quan hệ được đạt mức cao nhất.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục 1

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột là một sản phẩm đa năng khi bình thường nếu muốn dùng để tự sướng 1 mình thì có thể tháo phần dây ra riêng và sử dụng như 1 chiếc dương vật giả bình thường vậy nó vô cùng tiện lợi và vô cùng dễ sử dụng. Được sản xuất bởi nhãn hiệu Loveaider nổi tiếng của Hồng Kông, với bề ngoài không khác gì một chiếc dương vật của nam giới cả. Với những đường gân rất giống với dương vật thật, đầu dương vật được thiết kế láng mịn và có khả năng đi sâu vào trong âm đạo. Được làm từ silicon nên có thể uốn dẻo theo mọi hướng khác nhau vì thế đây là một sản phẩm rất tốt và có độ bền rất cao.

Nó có thể sử dụng được ở trong môi trường có nước ví dụ như phòng tắm là một nơi bạn có thể tình tứ bên người tình. Nó không có khả năng rung như các loại dương vật giả cao cấp khác, nó chủ yếu sử dụng lực của bản thân người mang để có thể tạo khoái cảm cho người đối diện. Nó sẽ giúp mô phỏng hoàn hảo cách làm tình như các cặp đôi nam nữ bình thường làm vậy.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột cho nữ quan hệ tình dục 2

Khả năng làm tình sẽ không bị giới hạn vì có thể sử dụng nó để có thể mang lại được những cảm giác vô cùng mới, nó làm tăng khoái cảm và độ nóng bỏng tình yêu của các đôi cặp đôi đồng tính nữ. Với kích thước lớn nó có thể đi sâu vào âm đạo của người tình và có thể giúp kích thích điểm G để mang lại sự cực đỉnh.

Để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất thì bạn nên sở hữu những kiến thức về tình dục bạn kích thích những vùng nào và có thể tạo tăng sự khoái cảm ở những vị trí nào, tần suất như thế nào là hợp lý đó là những kiến thức mà bạn cần có để có thể tạo nên những cảm giác tuyệt vời nhất, cần làm cho người bạn tình cảm giác được sự thoải mái họ không có bấm cứ sự lo lắng hay căng thẳng nào trước khi quan hệ cả. Để tạo nên nhiều cảm giác nhất khi quan hệ thì nên sử dụng thêm các loại gel bôi trơn âm đạo đó là điều cần thiết, Mà bạn có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau với mùi hương và chất lượng khác nhau. Nó sẽ như là một thứ tinh dịch làm tăng sự trơn tru khiến cho việc quan hệ càng thêm sự thú vị, vui vẻ nhất.

Nếu bạn không có thể tạo được những kích thích vô cùng mạnh mẽ nhất thì có thể lựa chọn nó như một dụng cụ cho những lần quan hệ, nó có thể tạo nên những kích thích mạnh những không hề gây tổn thương cho âm đạo hay, gây những tác dụng phụ khác. Đó là một trong những sản phẩm có thể đưa những cuộc yêu thêm càng mãnh liệt.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: