Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột

Mã sản phẩm: DV535
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột là một loại đồ chơi có thể hỗ trợ giúp nam giới có thể quan hệ được mạnh mẽ và tạo nhiều khoái cảm nhất cho người tình. Với chất liệu silicon mềm mại và khả năng rung với nhiều chế độ khác nhau nó thật sự giúp đảm bảo tạo được sự kích thích hơn cho các đôi tình nhân.

Thông tin cu giả có dây đeo:

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 18 x 3.5 cm.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột

Khi làm tình thì người đàn ông cần phải có một kích thước dương vật lớn và có sức khỏe sinh lý mạnh mẽ nên chất lượng của việc quan hệ. Cách mà có thể giúp tăng kích thước của dương vật nhanh nhất là chỉ có thể sử dụng dương vật giả có dây đeo để mang vào dương vật trước khi làm tình. Không những thế nó còn giúp giảm bớt sự kích thích đầu dương vật giúp giảm bớt khả năng xuất tinh sớm.

Một số loại dương vật có dây đeo đa năng có thể cả nam và nữ đều sử dụng được chính vì thế nó sẽ giúp được có đôi tình nhân đồng tính có thể quan hệ bình thường. Nhất là các cặp đôi les, nó sẽ giúp thay thế nhiệm vụ của dương vật để giúp thâm nhập vào âm đạo của bạn tình và giúp kích thích những vùng nhạy cảm để thỏa mãn người tình.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột 2

Loại dây đeo rỗng ruột này có thiết kế tinh xảo với kích thước và màu sắc giống như thật, những đường gân lớn và cấu tạo của đầu dương vật tròn và dài sẽ giúp dễ dàng đi vảo âm đạo. Phần silicon cao cấp này nó giúp tạo được sự dễ chịu cũng như mang đến lại cảm giác không khác gì khi quan hệ thật vậy. Màu sắc thì là của da người sẽ giúp tạo được sự thích thú cho người nhìn, đảm bảo mang được sự thăng hoa khi sử dụng. Phần dây đeo được làm từ vải nên khi mang vào rất thoải mái, và nó khả năng co giãn để mang vừa với kích thước của nhiều người.

Đối với nam giới thì khi sử dụng thì không đến chế độ rung cũng có thể mang được khoái cảm cực cao cho người phụ nữ, nhưng đối với nữ giới hay les thì không có chế độ rung thì khi sử dụng dương vật giả dây đeo không có nhiều hiệu quả khi quan hệ. Giúp mô phỏng quá trình làm việc của dương vật. Đặc biệt đối với loại đồ chơi này nó còn có thể có nhiều chế độ rung khác biệt nhằm tạo ra nhiều sự tác dụng hơn.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột 3

Cách sử dụng dây đeo vào dương vật cho nữ giới:

- Đối với nữ thì việc sử dụng dây đeo cũng rất dễ dàng. Đầu tiên là mang phần dây đeo vào như khi mang quần. Nhớ cố định phần dương vật vào chính giữa.

- Khi sử dụng thì bạn nên khởi động thêm chế độ rung lên để mang lại được sự tác dụng nhiều hơn vào âm đạo người tình.

- Nên sử dụng nhiều tư thế làm việc khác nhau để mang lại được cảm giác thú vị cho người tình.

- Nam giới khi sử dụng thì có thể mang vào dương vật đơn giản hơn, khi sử dụng xong thì có thể xuất tinh vào bên trong.

- Sau đó vệ sinh bằng cách dùng nước hay cồn y tế để rửa sạch.

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: