Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả cỡ lớn, size lớn

Mã sản phẩm: DV068
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,700,000 VND

Trước Thuế: 1,700,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả cỡ lớn, size lớn

Dương vật giả cỡ lớn, size lớn được làm bằng silicon cao cấp nhất hiện nay, là dụng cụ sextoy được các chị em dùng nhiều nhất.

Dương vật giả cỡ lớn, hàng khủng là một sản phẩm dùng cho nữ đam mê tình dục với những dương vật lớn. Thông thường các phụ nữ thường thích đàn ông có Dương vật giả cơ lớn, size lớnkích thước dương vật lớn bởi âm đạo của họ co giản rất tốt. Thỏa mãn cho một phụ nữ có nhu cầu cao rất khó, vì thế dương vật giả cỡ lớn là biện pháp tốt nhất để họ thỏa mãn về tâm lý. Chúng tôi bảo đảm các chị em nhìn và sờ vào loại đồ chơi này sẽ cảm thấy hài lòng, đó là điều tuyệt vời nhất.

Có thể các chị em ở châu á vừa nhìn vào sẽ thốt lên: làm sao có thể sử dụng được dương vật kích thước lớn như thế? Nhưng trên thực tế hiện nay với đời sống vật chất đầy đủ và cơ thể của người phụ nữ Á Đông cũng to lớn nên kích thước âm đạo của họ cũng tương thích với cơ thể họ. Vì thế dương vật cỡ lớn này là một sản phẩm phù hợp với họ và được họ tin dùng nhiều.

Sản phẩm được thiết kế rất bắt mắt và là một dạng của dương vật giả hít tường. Với những đường gân trên thân dương vật thể hiện giống như hàng thật! (Thế mới cao cấp). Mềm mại là yếu tốt rất cần thiết và độ rung đủ mạnh để kích thích âm đạo cho các chị em khi sử dụng.

Kích thước:
+ Tổng chiều dài dương vật : 27 cm ;
+ Chiều dài phần thân : 22 cm
+ Đường kính : 4,7 cm

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: