Dương Vật Giả Cupid series màu xanh

Mã sản phẩm: DV119
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương Vật Giả Cupid series màu xanh

Các bạn nữ có biết thủ dâm bằng dương vật giả đôi khi còn sướng hơn quan hệ với đàn ông thật không? Điều đó là thật đó vì đàn ông còn yếu và nhỏ chứ loại này thì vô địch thủ...

Dương Vật Giả Cupid series màu xanh, nhãn hiệu hàng đầu

Thông tin sản phẩm:

- Chiều dài thân dương vật: 115mm.

- Tổng chiều dài: 142mm.

- Đường kính: 26mm.

Dương vật giả này được thiết kế nhìn tựa như dương vật thật và có vòng xoắn ốc sung quanh nó tạo nhiều kích thích và ma sát khi con gái thủ dâm. Nó có kích thước vừa tầm với người phụ nữ châu á chúng ta. Bên dưới có nắp màu đen và bên trong nó là bộ điều khiển tiện ích. Bên trong nắp có 2 viên pin tiểu giúp vận hành rung của nó...

Dương Vật Giả Cupid series màu xanh

Các bạn nữ muốn thử cảm giác lạ từ sản phẩm cao cấp này thì hãy liên hệ ngay với shop trái cấm để được tư vấn mua hàng miễn phí. Bạn sẽ không bao giờ ngờ rằng dương vật giả được sản xuất từ silicon lại có tác dụng tốt đến như vậy. Nó kích thích len lõi từ nhẹ đến mạnh vào tận mồng đốc các chị em, làm cho chị em như đang ở trên mây. Đây là một sản phẩm giành riêng cho bạn và nó cũng là một sản phẩm độc quyền của shop bao cao su trái cấm.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi mở nắp khuôi sản phẩm ra khỏi võ họp bạn cần kiểm tra cẩn thận xem có bị hư hỏng do vận chuyển hay hư hõng do lỗi nhà sản xuất hay không. Nếu không có gì quan trọng bạn mở ra và dùng khăn sạch lau bên ngoài và thân dương vật, sau đó lắp pin vào test độ rung và chọn chế độ phù hợp với bản thân. Cuối cùng bạn chỉ cần đóng cửa lại và tận hưởng sự sung sướng mà thôi.

Lưu ý: Sản phẩm này dùng cho nữ thủ dâm hoặc cũng có thể dùng cho các cặp đôi sử dụng trong màn dạo đầu để tăng độ hưng phấn và dễ dàng giúp nàng lên đỉnh hơn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: