Dương vật giả đa năng chính hãng Loveaider

Mã sản phẩm: DV520
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
990,000 VND

Trước Thuế: 990,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả đa năng chính hãng Loveaider

Dương vật giả đa năng chính hãng Loveaider là một sản phẩm cao cấp với khả năng thâm nhập sâu vào bên trong và giúp massage để mang lại được sự thỏa mãn nhiều nhất cho người phụ nữ. Bằng cách đó sẽ dễ dàng mang lại được sự cực khoái cho nữ giới. Chế độ làm tình đa dạng và sức mạnh làm việc của nó thì không thể chê được, bằng cách đó sẽ mang lại được cảm giác giống như thật như khi đang quan hệ với người đàn ông cơ bắp hấp dẫn vậy.

Thông tin dương vật Loveaider:

Kích thước: Tổng chiều dài 22.5 cm. Chiều dài dương vật 15 cm và đường kính là 3 cm.

Chất liệu: Silicon và ABS.

Màu sắc: Trắng, đen.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả đa năng chính hãng Loveaider

Để mang lại được sự khoái cảm cao nhất cho nữ giới thì ngoài việc quan hệ nam giới sở hữu một kích thước dương vật lớn chế độ cương dương mạnh mẽ, khả năng kéo dài trong quan hệ cao. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới không thể đáp ứng được những điều kiện trên, chính vì thế ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân nam giới cũng có thể sử dụng các loại dương vật giả hay máy massage điểm G để giúp tạo được sự cực đỉnh trong khi quan hệ.

Dương vật giả đa năng chính hãng Loveaider 2

Các loại dương vật giả đa năng có khả năng rung và làm tình với nhiều chế độ khác nhau để phục vụ tốt nhất, tạo cảm giác cao cho người phụ nữ. So với các loại dương vật giả thông thường thì mang lại được sự kích thích mãnh liệt cũng như độ bền của sản phẩm cũng được tăng cao.

Cấu tạo của dương vật giả chính hãng:

Thiết kế đẹp và bắt mắt với phần đầu được làm bằng silicon, chi tiết giống như thật nhất, nó có cái đầu tròn và và dài nên sẽ rất dễ đi sâu được vào trong âm đạo. Phần thân thì có rất nhiều gai nhỏ, khi thâm nhập vào bên trong cùng với chế độ rung của máy sẽ giúp tác dụng vào bề mặt của âm đạo để mang lại được sự kích thích cao nhất cho âm đạo. Khả năng làm tình của máy rất là đa năng với nhiều chế độ rung và lắc theo 360 độ tức nghĩa là nó có thể tác dụng vào tất cả mọi nơi theo nhiều hướng và không bỏ xót phần nào. Ở phần cuối thân máy là nơi điều khiển với nút nguồn để khởi động và tắc mở máy. Và có nút điều chỉnh cường độ hoạt động của máy. Cấu tạo bên trong là một bộ phận tạo rung mạnh mẽ cùng với các hạt lớn nên sẽ giúp tạo được sự tác dụng lên bề vùng mà ta kích thích. Phần dưới cùng của máy là một nắp vặn đây là nơi chứa pin cho dương vật hoạt động, sử dụng 4 pin AAA.

Dương vật giả đa năng chính hãng Loveaider 3

Sản phẩm dương vật giả cao cấp này gồm 6 chế độ làm tình khác nhau mỗi chế độ là khả năng mô phỏng sự hoạt động của dương vật khác nhau giúp tạo được cảm giác thú vị hơn trong quá trình sử dụng. Vì thế bạn cần phải biết tận dụng khả năng làm việc của máy để cảm nhận được khả năng tạo được sự thỏa mãn nhiều hơn.

Dương vật giả đa năng chính hãng Loveaider 4

Cách sử dụng dương vật giả đa năng:

- Cho pin AAA vào máy và bấm nút nguồn để thử khởi động máy có hoạt động bình thường không.

- Sử dụng để massage âm đạo, hay những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể.

- Có thể sử dụng để tự thỏa mãn hay để các cặp đôi tình nhân có thể hỗ trợ để mang lại được nhiều cảm giác hơn trong quan hệ.

- Mỗi lần sử dụng xong thì bạn lấy hết pin ra và vệ sinh máy rung đa năng này bằng cách dùng nước để rửa.

- Để khô và cất vào nơi kín đáo để tránh bụi bẩn và để lần sau sử dụng.

Dương vật giả đa năng chính hãng Loveaider 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: