Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn

Mã sản phẩm: DV077
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn giúp tạo được cảm giác thú vị cho người dùng với khả năng tạo cảm giác với nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể để mang lại được sự cực khoái tối đa nhất cho người tình. Nhằm đem lại được cảm giác thú vị trong tình dục, nó có thể massage những vùng nhạy cảm khác để đưa đến một cảm giác cực khoái nhất.

Thông tin dương vật giả đa năng:

Hãng sản xuất: Loveaider

Chất liệu: Silicon cao cấp không thấm nước

Kích thước: Tổng chiều dài 21.2cm đường kính đầu rung lớn 2.7 cm

Đường kính đầu rung phụ từ 1.7 - 2.7cm, chiều dài 10.5cm

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn

Các loại máy massage âm vật có khả năng sẽ tạo được nhiều cảm giác khoái cảm cực kì mãnh liệt, nó cũng là một trong những phương pháp để giúp người đàn ông có thể sử dụng để tác dụng vào âm vật để nhằm mang lại được sự kích thích thích tối đa cho âm vật. Để nhằm đưa cả 2 đạt được sự cực đỉnh tối đa nhất. Với các loại đồ chơi tình dục đa năng này nó thật sự mang lại hiệu quả vượt trội để việc tạo cảm giác, thiết kế mô phỏng không khác gì dương vật thật để nhằm giúp tăng được sự thăng hoa tối đa nhất thì nó cũng được mô phỏng các động tác làm tình. Các loại dương vật thụt, ngoáy âm đạo sẽ nhằm tạo được sự tác động mạnh mẽ, nó có thể xâm nhập sâu vào âm vật để tác dụng vào những điểm nhạy cảm của phụ nữ.

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn 2

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một trong những phương pháp mới có thể thúc đẩy được việc tạo cảm giác vô cùng mạnh mẽ chính vì thế nếu người nam giới sử dụng quan hệ qua hậu môn thì sẽ đảm bảo rằng người tình đạt được sự khoái cảm cao và giúp tạo được sự mới lạ trong làm tình để cả 2 cùng hưởng thụ được sự kích thích này. Đẩy mạnh sự tác động lên các dây thần kinh cảm giác nhằm đảm bảo rằng phục vụ tốt nhất đến cảm giác của cô nàng. Để quan hệ tình dục bằng đường hậu môn đạt được hiệu quả nhất thì người nam giới nên sử dụng thêm các loại dụng cụ hỗ trợ như bao cao su hay gel bôi trơn để nó có thể dễ dàng thâm nhập sâu vào bên trong. Vì hậu môn có kích thước nhỏ nên cần thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng, để đảm bảo không làm đau cho người tình.

Nhưng để hiệu quả nhất thì việc sử dụng các loại đồ chơi massage hậu môn sẽ giúp tạo được cảm giác tối đa nhất để tăng được sự khoái cảm cực kì cao cho người tình, đưa cho người tình cảm nhận được sự sung sướng cao đó thật sự là một sản phẩm có thể tạo được hiệu quả cao với thiết kế phù hợp cho việc đi vào hậu môn và nó có thể rung, lắc không khác gì dương vật thật cả. Đó là sự kết hợp hoàn hảo với khả năng mang lại được sự thú vị. Khi sử dụng để tăng được sự tác dụng thì nó có thể được điều chỉnh tăng cường độ lên đến mức tối đa.

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn 3

Một sản phẩm đa năng giúp phụ nữ có thể tự sướng với 2 đầu có thể sử dụng cho cả hậu môn và âm đạo, là một sản phẩm dương vật đa năng có thể đem lại được sự tác động lớn vào những vùng nhạy cảm như âm vật, hay tất cả những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể. Với toàn bộ phần đầu rung được bao phủ bằng silicon cao cấp nó có thể mang lại được sự khoái cảm cao nhưng không hề gây dị ứng, làm tổn thương âm vật. Với kích thước lớn giống như thật, phần đầu rung silicon được thiết kế tròn và dài nên nó có thể đi vào âm vật một cách nhẹ nhàng. Còn phần đầu rung phụ có chiều dài 10.5 cm với kích thước các hạt lớn nhỏ xen kẽ nhau, nó có nhiệm vụ dùng để tác dụng vào hậu môn mang, với cấu tạo như thế thì sẽ giúp tạo cảm giác rất lớn cho phần hậu môn.

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn 4

Chế độ rung đa dạng gồm có 12 kiểu khác nhau, có thể điều khiển được tần số thông qua bảng điều khiển, nó có thể xoay tròn và phần đầu rung phụ có thể bẻ cong được dễ dàng. Nhằm mang lại được sự tiện nghi nhất thì có khả năng chống thấm nước rất tốt, đảm bảo được chất lượng và độ bền của sản phẩm sử dụng trong một thời gian dài.

Là một sản phẩm thuộc nhãn hiệu Loveaider nổi tiếng của Hồng Kông nên chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối, độ bền của sản phẩm sẽ ở mức cao nhất, với khả năng sử dụng trong thời gian dài. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho bất cứ chị em nào muốn sở hữu.

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn 5

Cách điều khiển máy rung đa năng kích thích hậu môn và âm đạo :

- Nút bên trái là để điều khiển đầu rung chính làm việc, Mũi lên xuống là để điều chỉnh tốc độ.

- Nút bên phải để thay đổi cường độ rung của đầu rung phụ tác dụng vào hậu môn.

- Nút ở giữa là để điều chỉnh sự rung, xoay của cả bộ phận đang làm việc đó.

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn 6

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo, hậu môn 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: