Dương vật giả dán tường có rung Lovetoy

Mã sản phẩm: DV033
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả dán tường có rung Lovetoy

Dương vật giả dán tường có rung Lovetoy là dương vật giả dán tường cho chị em phụ nữ thủ dâm mỗi khi ở một mình. Đồ chơi tình dục này thiết kế mô phỏng hoàn hảo một dương vật nam giới đang dương cứng với phần thân rắn chắc cùng những đường gân nổi mê hoặc. Với chiếc đầu tròn giống y hệt phần bao quy đầu nam giới làm cho việc thâm nhập vào âm đạo hay hậu môn dễ dàng hơn và có thể đi sâu vào âm đạo kích thích điểm G sướng hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho chị em phụ nữ thủ dâm

Chất liệu: PVC cao cấp an toàn cho da và hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 165 x 40mm

Trọng lượng: 284g

Rung: Rung 3 chế độ khác nhau

Pin: 3 pin AAA

Đặc điểm: Có đế hút bám chặt trên mọi mặt phẳng và có thể sử dụng để thủ dâm qua âm đạo và hậu môn

Xuất xứ: Lovetoy

Dương Vật Giả Dán Tường Có Rung Lovetoy - Đồ Chơi Tình Dục 1

Dương vật giả dán tường có rung Lovetoy là một dương vật cho chị em phụ nữ thủ dâm có thiết kế giống với cu giả giá rẻ Lovetoy về hình dáng và kích thước nhưng được trang bị thêm động cơ rung động bên trong để tăng thêm phần kích thích cho chị em khi thủ dâm. Được thiết kế giống với hình dáng và kích thước cũng như độ cương cứng của một dương vật đàn ông với phần tĩnh mạch và bao quy đầu. Với chiếc đầu dương vật thon gọn và tròn trịa để có thể thâm nhập vào bên trong dễ dàng hơn. Phần dương vật có thể uốn cong và mềm mịn tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng, nó không thấm nước cho bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm. Đồng thời dương vật giả này được trang bị một cốc hút có thể dễ dàng bám chặt trên mọi mặt phẳng như sàn nhà hay tường để thực hiện nhiều tư thế khác nhau.

Hình dáng của dương vật giả này giống với dương vật nam giới đến 99%, với thân thon tròn cùng hai hòn dái bên dưới. Để khi bạn thủ dâm cảm giác mà bạn nhận được sẽ chân thật như là đang quan hệ tình dục cùng với một người đàn ông. Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo dương vật giả này bên mình để sử dụng lúc cần. Dương vật giả này cũng phù hợp với mọi kích thước dây nịt khác nhau để bạn có thể sử dụng như một dương vật giả dây đeo nhé. Để có trải nghiệm tình dục tốt hơn Trái Cấm khuyên bạn nên dùng chung với một chất bôi trơn gốc nước nhé.

Dương Vật Giả Dán Tường Có Rung Lovetoy - Đồ Chơi Tình Dục 2

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: