Dương vật giả dán tường như thật

Mã sản phẩm: DV162
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
890,000 VND

Trước Thuế: 890,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả dán tường như thật

Đây là một loại dương vật giả nhưng nhìn giống như thật được thiết kế dán khít lên tường để cho các chị em thủ dâm. Vì nó dán dính lên tường nên rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

Thể loại: Dương vật giả kích thước lớn.

Công dụng: Cho nữ thủ dâm khi ở một mình, giúp phụ nữ giải tỏa nhu cầu sinh lý khi cô đơn.

Chất liệu: PVC cao cấp an toàn cho da, không thấm nước và rất dễ vệ sinh.

Kích thước: 225 x 50mm.

Đặc điểm: Có đế hút gắn tường giúp đặt sản phẩm trên mọi mặt phẳng dễ dàng, dương vật giả mềm dẻo có thể uốn cong về nhiều hướng khác nhau.

Thương hiệu: Chisa.

Dương vật giả (cu chim) dán tường nhìn như thật cho con gái

Ohm các chị em sẽ phải thốt lên khi nhìn thấy nó, và đặt ra một câu hỏi là làm thế nào mà trông nó giống như một dương vật thật đến thế? Vâng nó quả thật giống dương vật thật của đàn ông nhưng có một điều khác biệt ở chổ kích thước lớn hơn thôi. Bạn hãy sờ vào nó mà xem, cảm giác như đang sờ vào hàng thật vậy đó.

Bạn có biết dương vật giả dán tường như thật này là một sản phẩm cao cấp, cũng là sản phẩm độc quyền của shop trái cấm chúng tôi. Nó có nhiều điểm đặc biệt mà bất kỳ chị em nào dùng qua rồi điều không thể bỏ nó được dó là "ghiền". Tại sao nó lại có ma lực đến như vậy, bởi kích thước quá khổ của nó và chức năng y hệt đồ thật của đàn ông. Điều mà chị em nào cũng khâm phục đó là nó biết nghe lời chị em điều khiển và không bao giờ biết mệt là gì.

Bạn hãy nhìn sản phẩm sau đây mà xem, từ các chi tiết như gân bao xung quanh hay 2 hòn dái bên dưới điều như thật. Màu sắc thì giống màu da, bên dưới đáy dương vật có một miếng khít có tác dụng khít dính vào tường.

Dương vật giả (cu chim) dán tường nhìn như thật cho con gái 11

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn nên kiểm tra bao bì trước khi nhận sản phẩm từ người giao hàng hoặc kiểm tra lúc mua sản phẩm tại cửa hàng. Nếu sản phẩm bị lỗi bạn có thể yêu cầu nhân viên bên chúng tôi đổi mới hoặc cho một lời giải thích.

Sau đó bạn chỉ cần dùng tay ịn mạnh nó vào tường trong phòng ngủ của bạn hoặc một nơi nào kín đáo. Cuối cùng bạn chỉ việc đóng cửa lại và tận hưởng cảm giác mới lạ từ sản phẩm mang lại.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: