Dương vật giả dây đeo cho les có rung

Mã sản phẩm: DV213
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả dây đeo cho les có rung

Dương vật giả dây đeo cho les có rung sẽ giúp hỗ trợ cho các cặp đôi đồng tính nữ có thể làm tình bình thường như các cặp đôi khác, với khả năng rung và lắc vô cùng mạnh mẽ nó sẽ giúp thay thế dương vật của nam giới để thâm nhập sâu vào bên trong để giúp thỏa mãn người tình một cách đầy đủ nhất. Cách sử dụng rất đơn giản và hiệu quả cao nhất.

Thông tin cu giả dây đeo giá rẻ nhất:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4.5 x 17 cm.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Nam, nữ, les đều có thể sử dụng được.

Màu sắc: Da người.

Dương vật giả dây đeo cho les có rung

Các cặp đôi les khi quan hệ mà không có sự giúp đỡ của đồ chơi thì khó mà đạt được sự khoái cảm và thỏa mãn được người tình. Tất nhiên bạn có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau nhưng mà dây đeo là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, khi mang vào thì nó giúp thay thế dương vật để kích thích âm đạo. Tất cả, các loại dương vật này được làm từ silicon có sự mềm dẻo và rất giống như thật.

Vì sao nên sử dụng dương vật dây đeo?

Đối với nam: thì nó sẽ giúp hỗ trợ bạn có thể quan hệ mạnh mẽ hơn, bằng cách làm tăng kích thước dương vật to hơn và cả chiều dài và bề ngang, giảm sự kích thích vào đầu dương vật nên thời gian quan hệ rất là lâu dài, giúp chống lại sự xuất tinh sớm. Tạo nhiều sự tự tin hơn trong quan hệ.

Dương vật giả dây đeo cho les có rung 2

Đối với nữ (les): tất nhiên là khi quan hệ thì 2 người phụ nữ khó mà thỏa mãn cho nhau nếu không sử dụng dương vật giả được. Nhưng nếu sử dụng cu giả dây đeo thì càng giúp 2 người có thể tương tác với nhau nên tạo nhiều sự thú vị và sự thăng hoa càng được tăng cao. Không như thế cấu tạo với nhiều gân gai sẽ mang lại được sự ma sát cao cho người tình.

Dương vật giả dây đeo cho les có rung 3

Loại dương vật có dây đeo cho les này thiết kế để nam và nữ đều có thể sử dụng được. Do được làm bằng silicon nên nó có khả năng co giãn rất cao nên có thể phù hợp với mọi kích thước dương vật lớn và nhỏ. Thiết kế rất đẹp mắt và giống như thật với khả năng mang lại được sự kích thích cho người dùng bằng vẻ ngoài. Thiết kế đầu dương vật cùng với màu da vô cùng thú vị. Bên trong được tích hợp thêm chế độ rung vô cùng mạnh mẽ với nhiều chế độ làm tình khác nhau để có thể thỏa mãn nhiều hơn. Sử dụng pin AAA được gắn vào bộ điều khiển, thời gian sử dụng của máy cũng rất dài nên rất tiết kiệm.

Phần dây thì được làm bằng vải nên khi mang rất thoải mái và dễ chịu, còn phía trước dây đeo thì được làm từ da nên vô cùng chắc chắn.

Dương vật giả dây đeo cho les có rung 4

Cách sử dụng dây đeo dương vật đặc ruột:

- Còn nữ thì mang bình thường là có thể quan hệ được.

- Khởi động chế độ rung lên khi sử dụng để có thể quan hệ mạnh mẽ hơn.

- Nên thay đổi các chế độ làm tình khác nhau bằng cách vặn cái núm trên bộ điều khiển.

- Khi sử dụng xong thì tháo phần dương vật silicon ra để tiện cho việc vệ sinh.

- Cất sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: