Dương vật giả dây đeo nữ

Mã sản phẩm: DV111
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
690,000 VND

Trước Thuế: 690,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả dây đeo nữ

Phụ nữ hoặc Les vẫn có thể có dương vật và quan hệ như một đàn ông thực thụ nếu dùng loại dương vật giả có dây đeo này. Giờ đây bạn có thể nói rằng "chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau" được rồi đó.

Dương vật giả (cu giả) dây đeo dành cho phụ nữ 1

Thông tin sản phẩm bạn cần biết:

Thể loại: Dương vật giả có dây đeo cho nữ.

Công dụng: Giúp nữ thủ dâm và quan hệ tình dục cùng nhau.

Chất liệu: ABS + TPR cao cấp và hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 150 x 390 mm.

Hãng sản xuất: Lybaile.

Dương vật giả (cu giả) dây đeo dành cho phụ nữ 2

Hai người phụ nữ muốn quan hệ tình dục với nhau mà đạt được cực khoái thì chỉ có một phương pháp tốt nhất hỗ trợ đó là dùng dương vật giả dây đeo giành riêng cho phụ nữ. Trên đây là một loại cu giả với hình dáng giống y chang dương vật thật của đàn ông, giống từ thiết kế đến chất liệu mềm mại và mịn màn của nó. Ngay cả các đường gân bao quanh cũng giống như sao chép nguyên bản gốc ra. Sản phẩm này chỉ biệt ở một điểm duy nhất là kích thước lớn hơn dương vật thật bình thường của đàn ông Á Châu, theo các chuyên gia nhận định thì đó là một sự nổi trội và đột phá của công nghệ tạo nên.

Dương vật giả (cu giả) dây đeo dành cho phụ nữ 4

Bên cạnh những ưu điểm của thân dương vật giả này thì phụ kiện đi kèm như dây đeo cũng được sản xuất chuyên nghiệp từ vật liệu tốt nhất. Bạn hãy nhìn những đường chỉ và kết cấu của nó bạn sẽ hiểu vấn đề mà chúng tôi muốn nói ở đây.

Giờ đây bạn có thể sỡ hữu ngay cho mình một chiếc dương vật giả dùng cho nữ giới này ngay bây giờ để trãi nghiệm nhiều cảm giác mới trong tình dục. Người ta thường nói chị em phụ nữ chúng ta tuy nhẹ nhàng nhưng dẻo dai trong chuyện ấy. Các bạn nữ nếu được đáp ứng nhu cầu tình dục đủ thì mới cảm thấy tinh thần sản khoái được, và nó còn giảm được stress, cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn. Còn cần chờ gì nữa, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sỡ hữu sản phẩm này trong vòng 1h đồng hồ tại HCM (ngoài thành phố thì chúng tôi chuyển theo ship).

Dương vật giả (cu giả) dây đeo dành cho phụ nữ 3

Dương vật giả (cu giả) dây đeo dành cho phụ nữ 4

Dương vật giả (cu giả) dây đeo dành cho phụ nữ 5

Dương vật giả (cu giả) dây đeo dành cho phụ nữ 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: