Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột cong cho nam giới

Mã sản phẩm: DV212
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
590,000 VND

Trước Thuế: 590,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột cong cho nam giới

Dương vật giả cho nam giới giúp gỗ trợ các đáng mày râu trong chuyện giường chiếu khi chẳng may sở hữu một dương vật với vóc dáng bế nhỏ. Sản phẩm sẽ làm cho bạn tự tin hơn trước bạn tình và hơn hết là làm thoả mãn nhu cầu của cô nàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột cho nam giới.

Chất liệu: Silicone y tế an toàn cho da.

Kích thước: 180 x 40 mm.

Thấm nước: Chống thấm tuyệt đối

Giá: 590.000 VNĐ.

Đối tượng sử dụng: Nam giới.

Liên hệ mua hàng 0932 71 71 59.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột cong cho nam giới chơi bạn gái sướng chảy nước

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột cong cho nam giới này được làm bằng chất liệu silicone y tế nên khá an toàn cho da, nhất là vùng da nhạy cảm của cô bế và cậu bé. Bề mặt khá láng mịn vô cùng dễ dàng vệ sinh đảm bảo an toàn. Thiết kế dạng hình cong với phần bao quy đầu giống như của nam giới đảm bảo người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy sung sướng đến tột cùng vì nó chân thật như đang xài đồ thật. Thêm vào đó thiết kế dạng hình cong với những đường gân bên ngoài giúp nó có thể đi đến sâu mọi ngóc nghách bên trong âm đạo kích thích đúng chỗ đúng điểm để người kia phải thét lên vì lên đỉnh.

Phần nhựa mềm dẻo của cây cu giả cho nam có dây đeo này sẽ ôm sát dương vật của bạn sẽ cho bạn cảm giác thoải mái phê phê như đang đươc kích thích bên trong âm vật. Một đặc điểm về dây đeo này được yêu thích chính là nó có dây, chính sợi dây này sẽ giúp đảm bảo cho nó không bị rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột cong cho nam giới chơi bạn gái sướng chảy nước 1

Nếu bạn đnag đau đầu trong chuyện giường chiếu vì không thể giúp bạn tình của bạn thoả mãn trên giường. Hãy chọn ngay dương vật có dây đeo cho nam bởi vì sao? Bởi vì khi cho dù bạn đã xuất tinh thì nó vẫn hoạt động tốt, vẫn có thể đảm bảo cho bạn đưa nàng lên đỉnh. Khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể dùng kết hợp thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để dễ dàng hơn nhé.

Ngoài ra nếu bạn đnag có vấn đề trong sinh lý có thể chọn các dòng thuốc hỗ trợ sinh lý nam để cải thiện sức khoẻ tình dục của mình nhé. Và có một điều bạn cần lưu ý là chế độ sống lành mạnh cuãng ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh tình dục của bạn.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: