Dương vật giả gắn tường điều khiển từ xa 12 chế độ XUANAI

Mã sản phẩm: DV071
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,750,000 VND

Trước Thuế: 1,750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả gắn tường điều khiển từ xa 12 chế độ XUANAI

Dương vật giả dán tường này được thiết kế để cho phụ nữ được rảnh tay mỗi khi thủ dâm. Ngoài ra nhờ khả năng rung động được điều khiển từ xa giúp cho các cặp đôi có thể chơi các trò chơi khiêu dâm khác nhau để làm hài lòng nhau trong chuyện chăn gối. Thiết kế như dương vật thật bắt mắt với những đường gân nổi để khi đi sâu vào âm đạo kích thích lên thành âm đạo tìm điểm G cho chị em sướng chảy nước. Sử dụng dương vật giả cao cấp này để thủ dâm qua đường hậu môn cũng là một trải nghiệm tình dục mà bạn có thể thử nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm, nam nữ có thể sử dụng để kích thích nhau trong màn dạo đầu, nam giới cũng có thể sử dụng để thủ dâm qua đường hậu môn

Chất liệu: ABS + Silicon y tế cao cấp an toàn cho da, không gây dị ứng và hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 260 x 39mm, phần tối đa dương vật có thể đi sâu vào âm đạo là 210mm

Pin: Dương vật giả sử dụng pin có thể sạc lại, điều khiển cầm tay sử dụng 1 pin AAA

Rung: 12 chế độ

Đặc điểm: Có đế hút bám chặt trên mọi mặt phẳng, góc xoay dương vật 150 độ

Thương hiệu: XUANAI

Dương Vật Giả Gắn Tường Điều Khiển từ Xa 12 Chế Độ XUANAI 1

Dương vật giả dán tường là món đồ chơi tình dục được sản xuất để đảm bảo sự hài lòng trong chuyện tình dục của cả nam và nữ. Nó cho phép bạn rảnh tay và thực hiện được nhiều tư thế tình dục yêu thích theo ý muốn. Với dương vật điều khiển từ xa này sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện được những khát vọng tình dục thầm kín của mình bấy lâu nay mà không cần sự giúp đỡ của đàn ông. Với đặc tính rung, xoay cực khỏe khi sử dụng chị em chỉ có thể hướng đến ngây người cho dù nhu cầu tình dục của bạn có cao đến đâu thì dương vật giả này đều có thể đáp ứng được hết.

Dương Vật Giả Gắn Tường Điều Khiển từ Xa 12 Chế Độ XUANAI 2

Thông thường thì phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn nam giới, nếu nam giới không thể đưa được người phụ nữ lên đỉnh thì cuộc yêu của bạn sẽ tẻ nhạt và thậm chí là có thể làm đổ vỡ tình yêu và hôn nhân của bạn. Vậy nên những món đồ chơi tình dục với khả năng rung động sẽ giúp nam giới kích thích phụ nữ tốt hơn trong màn dạo đầu và dễ dàng đạt cực khoái khi hai bạn quan hệ. Với dương vật giả gắn tường điều khiển từ xa 12 chế độ XUANAI này thì ngoài việc gắn lên tường để phụ nữ thủ dâm bạn cũng có thể cầm nắm bằng tay để chơi các trò chơi khiêu dâm trong màn dạo đầu nhé. Với 12 chế độ rung động mạnh mẽ sẽ khiến cho phụ nữ sung sướng và muốn quan hệ tình dục nhiều hơn.

Dương Vật Giả Gắn Tường Điều Khiển từ Xa 12 Chế Độ XUANAI 3

Sử dụng dương vật này cũng rất dễ dàng, đầu tiên bạn cần sạc pin cho sản phẩm. Vệ sinh sản phẩm sạch sẽ, sau đó khởi động dương vật giả và điều khiển chế độ rung bằng điều khiển cầm tay. Ngoài việc cầm nắm bằng tay để thủ dâm , bạn cũng có thể đặt dương vật giả này lên các bề mặt khác nhau như sàn nhà, tường nhà,... để thực hiện các tư thế thủ dâm yêu thích. Bạn có thể thủ dâm qua hậu môn hay âm đọa đều được nhé, dương vật giả này không thấm nước nên nó rất dễ dàng làm sạch. Để sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn giảm ma sát bạn nên sử dụng chung với một chất bôi trơn gốc nước nhé.

Dương Vật Giả Gắn Tường Điều Khiển từ Xa 12 Chế Độ XUANAI 4

Dương Vật Giả Gắn Tường Điều Khiển từ Xa 12 Chế Độ XUANAI 5

Dương Vật Giả Gắn Tường Điều Khiển từ Xa 12 Chế Độ XUANAI 6

Dương Vật Giả Gắn Tường Điều Khiển từ Xa 12 Chế Độ XUANAI 7

Dương Vật Giả Gắn Tường Điều Khiển từ Xa 12 Chế Độ XUANAI 8

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: