Dương vật giả gắn tường rung lắc mạnh mẽ Lovetoy Luca

Mã sản phẩm: DV039
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,250,000 VND
990,000 VND

Trước Thuế: 990,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả gắn tường rung lắc mạnh mẽ Lovetoy Luca

Dương vật giả gắn tường rung Lovetoy Nature Cock Luca khi sử dụng để kích thích cho âm đạo thì sẽ mang rất nhiều khoái cảm cho người phụ nữ, có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau để được có thể mang được sự thỏa mãn hơn khi tự sướng. Phụ nữ có thể sử dụng nó với nhiều tư thế khác nhau nhằm tạo sự thú vị hơn trong tình dục.

Thông tin dương vật hít tường:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm mỗi khi cô đơn, có thể sử dụng thủ dâm qua âm đạo và hậu môn

Chất liệu: Silicon lỏng giống như da người, không thấm nước và an toàn cho da

Kích thước: 160 x 35mm, đường kính đế hút 65mm

Trọng lượng: 255g

Rung: 7 chế độ rung khác nhau, có chế độ rung điều khiển bằng giọng nói

Pin: Điều khiển rung sử dụng pin có thể sạc lại

Đặc điểm: Có đế hút giúp dương vật giả có thể bám chặt trên mọi mặt phẳng để rảnh tay trong khi thủ dâm

Xuất xứ: Lovetoy

Dương vật giả gắn tường rung, lắc mạnh mẽ Lovetoy Nature Cock Luca

Nhu cầu của con người trong chuyện tình dục là rất lớn nên để có thể sử dụng để mang lại được nhiều sự thỏa mãn cho bản thân. Ngoài ra, có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục để nhằm mang thêm nhiều cảm giác hơn và có thể tự sướng khi cô đơn. Có rất nhiều loại khác nhau mà các chị em gái có thể sử dụng để nhằm mang lại được cảm giác thú vị trong quan hệ. Được làm với các kích thước và loại chất liệu khác nhau để bạn có thể sử dụng để giúp tự thỏa mãn. Với loại dương vật gắn tường thì việc sử dụng sẽ càng được dễ dàng hơn bao giờ hết, với khả năng được cố định tại một vị trí nên sẽ hỗ trợ cao nhất khả năng giải phóng được đôi tay nên rất thoải mái.

Loại chim giả hít tường thì dễ dàng chọn được vị trí mà bạn có thể đính nó vào được như bề mặt tường hay nền nhà, mặt kính,.. Với kích thước khủng có chiều dài 16 cm và đường kính của nó là 3,5 cm nên sẽ tạo được nhiều sự ma sát với âm đạo để giúp mang lại được nhiều cảm giác cho người tình. Bề mặt của nó thì được cấu tạo bao gồm nhiều đường gân lớn giống như thật. Phần đầu dương vật thì tròn và lớn nên sẽ giúp cho nó có thể dễ dàng đi sâu vào âm đạo. Với chất liệu silicon mềm mại và có thể đàn hồi như da người nên tạo được sự chân thật cho người dùng.

Dương vật giả gắn tường rung, lắc mạnh mẽ Lovetoy Nature Cock Luca 12

Đây là một sản phẩm có thể mang lại được cảm giác cao nhất để có thể thỏa mãn được người bạn gái, với khả năng rung và lắc cao có thể cố định nên có thể sử dụng để tự sướng đạt được nhiều hiệu quả nhất. Với dáng vẻ giống thật sẽ tạo được sự thỏa mãn, không có khả năng thấm nước nên bạn có thể sử dụng trong phòng tắm. Tất nhiên đây cũng là một loại đồ chơi thích hợp để các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng để nhằm tăng thêm sự kích thích và tăng nhiều sự thú vị hơn trong quan hệ.

Dương vật giả cố gắn nền nhà Lovetoy Nature Cock Luca là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với chất lượng cao và có khả năng phục vụ rất tốt cho người dùng. Tuổi thọ của nó cũng rất dài và sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ cao nhất mà bạn có thể đem lại được nhiều hơn trong khi tự thỏa mãn. Cũng như các loại dương vật giả cao cấp khác nó cũng có khả năng làm tình như thật với nhiều chế độ rung khác nhau mà bạn có thể thay đổi được nhiều theo ý thích của mình.

Cách sử dụng dương vật hít tường:

- Bạn chọn 1 bề mặt tường, hay nên nhà láng bóng để gắn nó vào, sau khi cố định nó sẽ hít chặt vào. Rất mà khó mà rơi ra và bạn tận dụng khả năng đứng thẳng để giúp đi sâu vào trong âm đạo hơn.

- Sử dụng thêm gel để nhằm mang lại được sự dễ dàng và nhiều khoái cảm hơn trong sử dụng.

- Bạn có thể điều khiển cho nó rung theo nhiều chế độ khác nhau để mang lại được nhiều cảm giác hơn.

- Mỗi lần sau khi dùng bạn có thể dùng nước để vệ sinh bằng nước, sau đó để khô.

Dương vật giả gắn tường rung, lắc mạnh mẽ Lovetoy Nature Cock Luca 13

Dương vật giả gắn tường rung, lắc mạnh mẽ Lovetoy Nature Cock Luca 14

Dương vật giả gắn tường rung, lắc mạnh mẽ Lovetoy Nature Cock Luca 15

Dương vật giả gắn tường rung, lắc mạnh mẽ Lovetoy Nature Cock Luca 16

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: