Dương vật giả giống thật có rung Lovetoy

Mã sản phẩm: DV027
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
590,000 VND

Trước Thuế: 590,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả giống thật có rung Lovetoy

Dương vật giả giống thật có rung Lovetoy được thiết kế với nhiều đường gân nổi giống dương vật nam giới đang cương cứng tăng thêm kích thích mỗi khi nhìn vào. Với những đường gân nổi này khi đi sâu vào trong âm đạo sẽ kích thích lên thành âm đạo sướng hơn và giúp cho chị em lên đỉnh mỗi khi thủ dâm. Nhờ vào những rung động của dương vật giả sẽ tăng thêm phần hưng phấn hơn cho chị em, đồng thời nó còn kích thích mọi ham muốn của chị em trong màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục giúp cho hai bạn đạt được cực khoái khi giao hợp.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm qua đường âm đạo và hậu môn, nam nữ sử dụng để dạo đầu trước khi quan hệ tình dục

Chất liệu: TPR cao cấp mô phỏng làn da con người, hoàn toàn không thấm nước và không gây dị ứng

Kích thước: 200 x 40mm

Trọng lượng: 170g

Rug: Rung đa tần số

Pin: 2 pin AAA

Xuất xứ: Lovetoy

Dương vật giả giống thật có rung Lovetoy

Dương vật giả giống thật của Lovetoy này thiết kế dựa trên hình dáng của một dương vật nam giới trưởng thành với nhiều sợi gân nổi để khi đi sâu vào bên trong âm đạo phụ nữ kích thích lên thành âm đạo giúp chị em sướng hơn. Với chiếc đầu tròn mô phỏng phần bao quy đầu nam giới nó sẽ dễ dàng tìm kiếm điểm G ẩn sâu bên trong âm đạo và kích thích nó mang lại một cực khoái không tưởng.

Được thiết kế với kích thước trung bình nên nó phù hợp với những người mới làm quen với ;đồ chơi tình dục và những em gái mới lớn muốn khám phá ham muốn bản thân. Kích thước nhỏ nhắn cũng là một lợi thế của dương vật giả này, nó rất dễ dàng cầm nắm bằng một tay và có thể mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào. Dương vật giả này hoàn toàn không thấm nước nên rất dễ dàng làm sạch và tất nhiên bạn có thể thủ đâm ở trong nhà tắm. Bạn có thể sử dụng chung vwois bao cao su và gel bôi trơn nếu muốn nhé.

Được làm bằng chất liệu TPR mô phỏng làn da con người nên nó rất mềm mịn và có thể bẻ cong về nhiều hướng. Với khả năng này bạn có thể tự do điều chỉnh hướng của dương đạo giả để kích thích những vị trí mình mong muốn và nhận về mình một cực khoái không tưởng. Được trang bị một máy rung trên đầu dương vật nên khi đi sâu vào bên trong âm đạo dương vật này sẽ chà sát lên thành âm đạo đầy kích thích mang lại những ham muốn tình dục không tưởng. Nhất là khi bạn sử dụng nó để rung massage trong màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục.

Dương vật giả giống thật có rung Lovetoy 1

Dương vật giả giống thật có rung Lovetoy 2

Dương vật giả giống thật có rung Lovetoy 3

Dương vật giả giống thật có rung Lovetoy 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: