Dương vật giả giống thật được làm từ silicon

Mã sản phẩm: DV116
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,450,000 VND

Trước Thuế: 1,450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả giống thật được làm từ silicon

Dương vật giả giống thật bằng silicon giúp cho người phụ nữ được có những cảm giác thú vị nhất khi sử dụng nó để tự sướng, mang lại cảm giác chân thật tạo sự khoái cảm mà chưa chắc khi quan hệ với người tình có được. Dương vật silicon là một cách giúp thỏa mãn vô cùng an toàn mà lại vô cùng an toàn, tránh mắc những căn bệnh lây qua đường quan hệ tình dục, mang thai ngoài ý muốn,...

Thông tin dương vật giả bằng silicon:

Thể loại: Dương vật giả đóng tường.

Chất liệu: PVC cao cấp, lành tính, không mùi, mềm mịn và hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 270 x 60mm.

Trọng lượng: 624g.

Màu sắc: Da người.

Đạc điểm: Có đế hút bám chặt trên mọi kích thước khác nhau.

Xuất xứ: Chisa.

Dương vật giả giống thật được làm từ silicon

Người phụ nữ rất thích mang lại được cảm giác sung sướng, bằng cách sử dụng các loại dương vật giả, có rất nhiều loại khác nhau với nhiều kích thước và được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau mà bạn có thể sử dụng để mang lại cảm giác khác biệt và tạo sự thú vị nhiều hơn trong tình dục. Dương vật giả silicon thì sẽ được thiết kế với hoàn toàn bằng chất liệu mềm dẻo, để có thể mang lại được sự êm ái và thoải mái nhất. Thiết kế của nó vô cùng bắt mắt nhằm tạo được sự kích thích, với những đường gân lớn sẽ tạo được nhiều sự ma sát khi sử dụng nhất.

Trong các loại đồ chơi, loại mà có thể tạo được nhiều cảm giác nhất đó chính là dương vật giả gắn tường vì khả năng cố định tại một vị trí cực cao nên sẽ tạo được sự chắc chắn và dễ dàng hơn khi sử dụng. Kích thước của nó loại cũng rất lớn, giúp tạo nhiều cảm giác, nó có nhiệm vụ làm thay thế người tình để mang lại cảm giác tối đa nhất. Khi sử dụng, nữ giới cũng có thể sử dụng nhiều tư thế nhất để mang lại được cảm giác cực đỉnh và tạo được sự thú vị. Đối với những nữ giới thích cảm giác thật sự mạnh mẽ, cực khoái cao nhất thì có thể sử dụng.

Dương vật giả giống thật được làm từ silicon 2

Dương vật giống thật này là một thiết kế hoàn hảo với đường kính là 6cm và chiều dài 27cm nó sẽ giúp tạo được cảm giác nhiều nhất bằng cách xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo. Nó có độ mềm dẻo cao sẽ dễ dàng hoạt động 360 độ phục vụ một cách tự nhiên nhất, màu da thì giống như da người để mang lại được sự thích mắt cho người dùng. Dù nó không có rung nhưng bằng các kỹ thuật mà bạn tạo được thì sẽ giúp sử dụng tạo được nhiều hiệu quả. Tùy theo mỗi người mà bạn có thể sử dụng các tư thế khác nhau khi sử dụng. Đối với các chị em thì việc sử dụng các loại đồ chơi này đôi lúc còn giúp tạo nhiều khoái cảm hơn cả khi quan hệ với người tình.

Dương vật giả giống thật được làm từ silicon 3

Cách sử dụng dương vật khít tường (nền nhà):

- Đầu tiên là chọn một nơi có mặt tường hay nền nhà láng bóng để giúp dán dương vật lên đó.

- Bạn có thể sử dụng thêm chai dầu bôi trơn để nhằm mang lại cảm giác nhiều hơn,

- Nó rất hiệu quả trong việc người phụ nữ dùng tư thế trồng cây chuối.

- Có thể sử dụng để tập luyện các kiểu quan hệ mới nhất.

- Khi đã gắn vào vị trí là nó rất khó mà rơi ra được.

- Sau khi sử dụng thì vệ sinh bằng nước để có thể sử dụng cho những lần sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: