Dương vật giả hai đầu có rung Lovetoy IJOY

Mã sản phẩm: DV024
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả hai đầu có rung Lovetoy IJOY

Tận hưởng niềm vui tình dục với các trò chơi khiêu dâm cùng món đồ chơi tình dục độc đáo dương vật giả hai đầu này. Dương vật giả đôi có rung được điều khiển từ xa cho phép bạn có thể tự làm hài lòng bản thân cùng một cơn cực khoái trong mơ. Đây là một món đồ chơi tình dục đa năng có thể sử dụng cho phụ nữ tựu thủ dâm, có thể sử dụng cho nam giới chơi qua đường hậu môn và đặc biệt đây là món đồ chơi hỗ trợ tốt nhất cho các cặp đôi đồng tính nữ quan hệ tình dục cùng nhau.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm, nam giới rung massage kích thích hậu môn, cặp đôi Lesbian quan hệ tình dục cùng nhau

Chất liệu: Silicon cao cấp không thấm nước và không gây dị ứng cho da

Kích thước: Nhánh dương vật lớn 203 x 33mm, nhánh dương vật nhỏ 127 x 31mm

Trọng lượng: 297g

Rung: 7 chế độ rung động khác nhau kết hợp 3 tốc độ rung, trứng rung có thể tháo rời được

Pin: Pin có thể sạc lại thông qua dây sạc USB, sạc đầy pin có thể sử dụng được 2h liên tục

Đặc điểm: Có thể điều chỉnh rung qua điều khiển từ xa, nhấn giữ nút nguồn 2s để khởi động điều khiển và trứng rung

Thương hiệu: Lovetoy

Dương Vật Giả Hai Đầu Có Rung Lovetoy IJOY - Traicam.vn 1

Tận hưởng niềm vui tình dục cùng với món đồ chơi đa năng dương vật giả hai đầu có rung này của Lovetoy, bạn có thể dàng sử dụng và điều chỉnh 7 chế độ rung 3 tốc rung động khác nhau thông qua điều khiển từ xa cầm tay. Được thiết kế độc đáo và hoàn hảo để kích thích điểm G của phụ nữ cung cấp một cực khoái tối đa cho người sử dụng dù là bạn đang thủ dâm hay quan hệ tình dục cùng người tình.

Được làm từ silicon y tế cấp đồ chơi tình dục này rất dễ chịu khi chạm và vô cùng thoải mái mỗi khi sử dụng. Chất liệu cao cấp này hoàn toàn không thấm nước và không hề gây ra khó chịu nào cho da của bạn. Máy rung này có thể sạc lại thông qua dây sạc USB đi kèm khá thuận tiện cho người dùng. Sau mỗi lần sạc đầy pin bạn sẽ có thể sử dụng được liên tục 2h. Kích thước dương vật giả hai đầu này cũng khá nhỏ nhắn nên bạn có thể mang theo bên mình trong mọi chuyến du lịch hay công tác để sử dụng lúc cần nhé.

Dương Vật Giả Hai Đầu Có Rung Lovetoy IJOY - Traicam.vn 2

Dương vật giả hai đầu có rung Lovetoy IJOY sử dụng như thế nào? Nó rất đơn giản, chỉ cần đặt phần ngắn nhất trong âm đạo của bạn sao cho bạn cảm thấy dễ chịu nhất để có thể dễ dàng kích thích điểm G của bạn tốt nhất, đầu còn lại có thể thâm nhập vào bạn tình của mình. Với dương vật hai đầu này hai bạn có thể rảnh tay để khám phá cơ thể của nhau tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để thủ dâm bằng cách đưa nhánh dài nhất vào bên trong âm đạo kích thích điểm G còn nhánh ngắn kia kích thích âm vật, nhánh ngắn với bề mặt có gân có thể massage âm vật sướng nhất. Nam giới cũng có thể sử dụng món đồ chơi này để massage kích thích hậu môn và tinh hoàn nữa nhé.

Dương vật giả hai đầu có rung Lovetoy IJOY là một sextoy đa năng, nó rung động mạnh mẽ và được điều khiển bằng điều khiển cầm tay thông minh. Ba tốc độ khác nhau và bảy chế độ rung được khác nhau cho mỗi người, các rung động của nó được điều khiển bằng tay, với ba nút nằm ở điều khiển từ xa không dây. Được thiết kế để sử dụng trong mọi trường hợp, dương vật giả này hoàn toàn không thấm nước và có thể được sử dụng cả ngay khi bạn đi tắm. Để có trải nghiệm tình dục tối đa Trái Cấm khuyên bạn nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng. Để có một cực khoái tốt nhất hãy sử dụng máy rung này cùng với một chất bôi trơn gốc nước nhé.

Dương Vật Giả Hai Đầu Có Rung Lovetoy IJOY - Traicam.vn 3

Dương Vật Giả Hai Đầu Có Rung Lovetoy IJOY - Traicam.vn 4

Dương Vật Giả Hai Đầu Có Rung Lovetoy IJOY - Traicam.vn 5

Dương Vật Giả Hai Đầu Có Rung Lovetoy IJOY - Traicam.vn 6

Dương Vật Giả Hai Đầu Có Rung Lovetoy IJOY - Traicam.vn 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: