Dương vật giả hai đầu siêu mềm

Mã sản phẩm: DV052
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả hai đầu siêu mềm

Dương vật giả hai đầu đồ chơi tình dục cho cặp đôi đồng tính Les quan hệ tình dục cùng nhau cực phê. Với thiết kế như dương vật nam giới từ hình dáng cho đến những đường gân nổi đầy kích thích mang lại cực khoái tối đa mỗi khi sử dụng. Được thiết kế với hai đầu mang lại kích thích gấp đôi mỗi khi sử dụng để cho phụ nữ có thể thủ dâm qua âm đạo hoặc hậu môn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm qua đường âm đạo và hậu môn, cặp đôi đồng tính nữ sử dụng để quan hệ tình dục

Chất liệu: TPR cao cấp và không thấm nước

Kích thước: 440 x 35mm

Trọng lượng: 272g

Đặc điểm: Dương vật giả mềm dẻo có thể bẻ cong về nhiều hướng

Thương hiệu: Baile

Dương Vật Giả Hai Đầu Siêu Mềm - Sextoy cho Les - Traicam.vn 1

Được thiết kế cho niềm vui hậu môn và âm đạo, dương vật giả hai đầu này được thiết kế dựa trên hình dáng nam giới thực thụ để mang lại cho bạn một trải nghiệm tình dục tối đa. Với kích thước trung bình mỗi đầu chỉ 3,5cm thuận tiện cho việc đi sâu vào âm đạo và hậu môn. Được làm bằng chất liệu cao cấp hoàn toàn không thấm nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chất liệu mô phỏng làn da con người tạo cảm giác chân thật nhất cho người sử dụng, để có thể đạt được cực khoái tối đa mỗi lần sử dụng bạn nên dùng chung với một chất bôi trơn gốc nước nhé.

Dương vật giả hai đầu cho les này được sử dụng như thế nào? Phụ nữ có thể sử dụng để thủ dâm qua đường âm đạo hoặc thâm nhập đồng thời âm đạo và hậu môn để tăng gấp đôi kích thích. Cặp đôi nam nữ sử dụng để tăng cường thêm cảm giác khi quan hệ bằng cách sử dụng để thâm nhập vào âm đạo phụ nữ và đầu kia thâm nhập vào hậu môn của nam giới. Cặp đôi đồng tính nữ sử dụng để kích thích âm đạo của nhau khi quan hệ tình dục.

Dương Vật Giả Hai Đầu Siêu Mềm - Sextoy cho Les - Traicam.vn 2

Dương Vật Giả Hai Đầu Siêu Mềm - Sextoy cho Les - Traicam.vn 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: