Dương vật giả hít tường cao cấp Real Extreme

Mã sản phẩm: DV046
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
720,000 VND

Trước Thuế: 720,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả hít tường cao cấp Real Extreme

Dương vật giả hít tường cao cấp Real Extreme với thiết kế gân nổi như thật cho bạn thủ dâm cực phê. Với thân hình thon gọn kích thước trung bình phù hợp với cơ thể người phụ nữ nhỏ nhắn. Nếu bạn đang muốn thủ dâm thì đây chính là dương vật giả dành riêng cho bạn. Với thiết kế như thật chất liệu cao cấp giống làn da con người cùng một chiếc cốc hút bên dưới để rảnh tay mỗi khi thủ dâm. Chỉ cần bạn thích thì hãy lấy dương vật giả Lovetoy dán tường này ra thủ dâm sẽ nhận được cực khoái trong mơ và lên đỉnh nhanh chóng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ tự thủ dâm mỗi khi cô đơn

Chất liệu: PVC cao cấp và hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 190 x 37mm, phần âm đạo đi sâu vào bên trong âm đạo 130mm

Trọng lượng: 230g

Đặc điểm: Có đế hút bám chặt trên mọi mặt phẳng

Rung: Không có

Màu sắc: Màu da người, màu nâu

Thương hiệu: Lovetoy

Dương Vật Giả Hít Tường Cao Cấp Real Extreme - Traicam.vn 1

Dương vật giả này của Lovetoy với hình dáng giống một dương vật nam giới đang cương cứng có thể đi sâu vào âm đạo 13 cm, nó hoàn hảo cho những trò chơi tình dục dành cho những chị em thích hàng nhỏ và những người mới làm quen với đồ chơi tình dục. Được làm bằng vật liệu cao cấp trong cứng ngoài mềm dễ dàng cầm nắm và vô cùng thoải mái khi sử dụng đảm bảo cung cấp cho bạn một cực khoái trong mơ

Dương vật giả này được làm hoàn toàn bằng vật liệu PVC mô phỏng làn da con người và sao chép một cách thực tế một dương vật nhỏ. Nó bao gồm phần bìu bên dưới và hệ thống tĩnh mạch trên thân dương vật để có thể kích thích lên thành âm đạo tốt nhất. Để sử dụng dễ dàng hơn, dương vật giả này được trang bị một ống hút rất mạnh, cho phép bạn sử dụng nó mà không cần sử dụng tay. Dương vật giả hít tường cao cấp Real Extreme tương thích với hầu hết các dây nịt có sẵn trên thị trường, bạn có thể dễ dàng biến thành một chiếc dương vật giả dây đeo ngon lành.

Để có trải nghiệm tình dục tối đa bạn nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước khi sử dụng cùng một ít nước ấm và xà phòng nhẹ. Mỗi khi sử dụng dương vật giả bạn nên dùng chung với một chất bôi trơn gốc nước nhé.

Dương Vật Giả Hít Tường Cao Cấp Real Extreme - Traicam.vn 2

Dương Vật Giả Hít Tường Cao Cấp Real Extreme - Traicam.vn 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: