Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả LCD thụt ra vào

Mã sản phẩm: DV154
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả LCD thụt ra vào

Dương vật giả này mang nhãn hiệu LCD có chức năng thụt ra thụt vô khi bấm nút điều khiển, bên cạnh đó nó có thêm chức năng rung xoay ngoái cực mạnh. Bạn chỉ cần bấm nút và cầm dương vật lên đút vào việc còn lại điều tự động hết.

Dương vật giả LCD thụt ra vào kèm theo rung xoay ngoái

LCD là môt loại dương vật giả đa chức năng giúp cho các chị em phụ nữ lên đỉnh mà không cần sự hỗ trợ của đàn ông. Có rất nhiều chị em phụ nữ muốn đạt khoái cảm trong tình dục nhưng chưa muốn có bạn trai hoặc sợ hãi con trai thì có thể tìm kiếm hạnh phúc từ sản phẩm LCD này.

Dương vật giả LCD thụt ra vào kèm theo rung xoay ngoái

Dương vật giả LCD có nhiều chức năng như thụt ra thụt vào và rung xoay nhiều góc độ khác nhau, các chị em sẽ chủ động thay đổi được nhiều tư thế như đang quan hệ với đàn ông thật. Đây quả thật là một món đồ chơi tình dục cực đỉnh giành cho các chị em thích cảm giác mạnh và lạ. Với 7 chế độ rung từ mạnh đến nhẹ thì các chị em nhà ta tha hồ mà lựa chọn một chế độ phù hợp với cơ thể của mình. Điều đặc biệt mà nhà sản xuất muốn nhấn mạnh không kém gì chức năng ưu việt của sản phẩm đó là sản phẩm không gây dị ứng với da người sử dụng, bạn có thể yên tâm vấn đề này. Nói chung là sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bất kỳ loại da nào...

Cu giả này còn có một điều đặc biệt mà nhà sản xuất cố tình thực hiện đó là nó còn có một ngón phụ nhỏ nhỏ nằm ở giữa thân dương vật, nó có tác dụng móc vào mồng đốc các chị em, làm cho các chị em mắt lim dim, miệng kêu ú ớ trong sung sướng. Mồng đốc là điểm G của âm đạo và nó cũng là một điểm mà dễ kích thích nhất của chị em nhà ta. Bạn chỉ cần đưa ngón phụ vào là các chị em nhảy nhỏm lên cho mà xem.

Dương vật giả LCD này ngoài chức năng dùng cho các chị em thủ dâm thì nó cũng có thể dùng trong màn dạo đầu để làm cho các cặp đôi quan hệ thêm ý nghĩ trong phòng the.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: