Dương vật giả Loveaider Boy Dong gắn tường mềm mịn như thật - 17cm

Mã sản phẩm: DV118
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
780,000 VND

Trước Thuế: 780,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả Loveaider Boy Dong gắn tường mềm mịn như thật - 17cm

Nếu bạn đang tìm kiếm một dương vật giả trông giống như một dương vật thật của nam giới thì dương vật giả đóng tường Loveaider American Boy Dong chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Được làm bằng chất liệu TPE siêu mềm giống với làn da của con người mang lại cảm giác chân thật nhất cho chị em khi thủ dâm. Dương vật giả này hoàn hảo từ hình dáng cho đến kích thước với một chiếc đầu tròn cùng hai hòn dái bên dưới, đặc biệt hơn là nó một chiếc cốc hút bên dưới dễ dàng bám trên mọi mặt phẳng cho các chị em rảnh tay khi thủ dâm.

Dương Vật Giả Loveaider Boy Dong Gắn Tường Mềm Mịn 1

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm âm đạo và hậu môn

Kích thước 170 x 35mm, phần đi sâu âm đạo 130 x 35mm

Chất liệu: TPE cao cấp không thấm nước và không gây dị ứng

Rung: Không rung

Đặc điểm: Có đế hút dễ dàng bám chặt trên mọi mặt phẳng khác nhau

Thương hiệu: Loveaider

Dương vật giả dán tường Loveaider này sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho các chị em khi muốn thủ dâm, được làm bằng chất liệu TPE siêu mềm mịn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chị em mỗi khi sử dụng. Được làm bằng màu da người rất đẹp mắt sẽ hấp dẫn người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể sử dụng dương vật giả này để thủ dâm qua đường âm đạo và hậu môn nó có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Bằng chất liệu TPE không thấm nước nó có thể sử dụng được trong nhà tắm và bạn có thể thủ dâm cùng với một chất bôi trơn gốc nước để sử dụng dễ dàng hơn.

Dương vật giả này có một chiếc cốc hút bên dưới giúp bạn có thể rảnh tay mỗi khi thủ dâm và giúp bạn thực hiện được nhiều tư thế tình dục khác nhau. Chiếc cốc hút này có thể dễ dàng bám chặt trên mọi mặt phẳng khác nhau như sàn nhà, tường,.. Để đảm bảo vệ sinh Trái Cấm khuyên bạn nên vệ sinh sản phẩm trước và sau mỗi lần sử dụng nhé tuyệt đối không cho người khác dùng chung để phòng tránh các căn bệnh xã hội không mong muốn.

Dương Vật Giả Loveaider Boy Dong Gắn Tường Mềm Mịn 2

Dương Vật Giả Loveaider Boy Dong Gắn Tường Mềm Mịn 3

Dương Vật Giả Loveaider Boy Dong Gắn Tường Mềm Mịn 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: