Dương vật giả màu đen

Mã sản phẩm: DV120
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả màu đen

Trong cuộc yêu thì màn dạo đầu rất quan trọng, nó quyết định hiệu quả và độ sướng của 2 người. Bạn muốn sự thăng hoa thật sự thì hãy dùng dương vật giả màu đen này. Ngoài ra có thể dùng cho các bạn nữ thủ dâm lúc mọi người vắng nhà.

Dương vật giả màu đen dùng cho màn dạo đầu hoặc nữ thủ dâm

Một màu đen huyền và bóng thì thật là kích thích đúng không các bạn? Tôi chắc bạn sẽ đặt ra những câu hỏi đại loại như:

- Làm thế nào dương vật giả này lại giống thật đến thế?

- Tại sao mình nhìn nó là muốn cầm nó và đút ngay vào âm đạo như vậy?

- Tại sao ham muốn của mình lại trỗi dậy mạnh mẽ như vậy?

- Không biết giá thành nó có vừa với túi tiền mình không?

- Mình có thể mua nó ở đâu?

- Nó được sản xuất bằng chất liệu gì mà nhìn phấn khích như vậy?

Tôi xin thưa với các quý bà như sau: Nó là một loại dương vật giả màu đen được thiết kế dựa trên mô phỏng hình dáng của một dương vật thật của đàn ông. Được làm bằng silicon cao cấp chuyên dụng cho việc sản xuất sextoy theo tiêu chuẩn quốc tế. Nó được bán tại shop bao cao su trái cấm và được giao hàng trên toàn quốc nhanh chống trong vòng 24h.

Bạn đã hiểu phần nào rồi đúng không? Vâng, sản phẩm này chỉ được bán với giá 550.000VND mà thôi. Một cái giá rất bình dân đúng không các bạn? Bạn nhìn nó rất thích và muốn sử dụng nó ngay bởi thiết kế hoàn mỹ của nó. Đó là sự thật mà các cô gái sử dụng qua điều hết lời khen gợi nó, với các đường gân màu đen bóng bao xung quanh thân của dương vật và khi bạn đút ra đút vô sẽ có một sự ma sát vào âm đạo tạo nên những tiếng rên trong sung sướng khó tả.

Đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng trong màn dạo đầu của các cặp đôi. Bạn có biết "yêu chay" thì thật là nhàm chán biết bao đúng không? Nếu "yêu chay" nhiều lần thì có thể đối tác của bạn sẽ không còn phấn khích vào lần sau nữa. Bởi thế bạn nên sử dụng đồ chơi tình dục để tăng thêm chút lạ và hơn thế nữa trong phòng the.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: