Dương vật giả MP3

Mã sản phẩm: DV132
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,700,000 VND

Trước Thuế: 2,700,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả MP3

Một chiếc máy nghe nhạc mp3 nhưng thực thế nó là một loại dương vật giả giành cho con gái thủ dâm. Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ nó là máy mp3 thật bởi tôi lúc ban đầu cũng thế...

Dương vật giả hình MP3, chim giả hình dáng máy mp3

Bạn phải ohm lên và nói sao lại có một sản phẩm hoàn mỹ đến như thế? Vâng chúng tôi xin thưa là nó được thiết kế bởi các chuyên gianh nghiên cứu về tình dục học tại Nhật Bản. Bộ điều khiển với hình dáng giống như một chiếc máy nghe nhạc Mp3 vì thế sản phẩm đã được đặt trùng tên với nó. Ở sản phẩm này màu hồng được lập lại như những sản phẩm cao cấp khác. Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại cố tình đưa màu hồng vào những sản phẩm sextoy cao cấp đâu, chuyện gì thì cũng có nguyên nhân của nó hết thôi. Họ đưa màu hồng vào vì màu sắc này tạo cho chị em một cảm giác hứng tình khi nhìn thấy sản phẩm, bên cạnh đó còn nhiều yếu tố sung sướng các của nữ giới liên quan đến màu sắc này.

Dương vật giả hình MP3, chim giả hình dáng máy mp3 1

Xem các hình ảnh bên trên thì chúng ta cũng đã đoán ra phần nào cơ chế hoạt động của dương vật giả với hình dáng như máy nghe nhạc này. Nó hoạt động với thân dương vật và ngón phụ chạy lên chạy xuống chọc thẳng vào mồng đốc của chị em, làm cho chị em đi lên mây một cách sung sướng nhất. Ở ngón phụ còn có 2 cái râu mềm mềm giúp cọ sát vào các điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo phụ nữ, có lẽ cái này còn sướng hơn là quan hệ với một dương vật thật.

Dương vật giả hình MP3, chim giả hình dáng máy mp3 3

Bộ điều khiển bạn có thể dùng để điều chỉnh nhịp độ rung mạnh hay nhẹ tuỳ ý bạn, chắc chắn rằng các chị em sẽ phải hài lòng với sản phẩm đặc biệt này.

Sản phẩm có bán tại shop bao cao su trái cấm và được giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi và sản phẩm sẽ đến tay bạn trong vòng 1h đồng hồ nếu trong thành phố HCM, các tỉnh thành lân cận sẽ giao hàng trong vòng 1 ngày. Ngoài ra nếu ở các tỉnh xa thì có thể lên đến 2 ngày những chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay bạn trong tình trạng bí mật nhất.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: