Dương vật giả nhiều gai có rung đồ chơi tình dục nữ

Mã sản phẩm: DV022
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
790,000 VND

Trước Thuế: 790,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả nhiều gai có rung đồ chơi tình dục nữ

Dương vật giả nhiều gai có rung - đồ chơi tình dục nữ được dùng để massage cho âm đạo để mang lại được nhiều cảm xúc hơn khi quan hệ, với cấu tạo gồm nhiều hạt nhỏ nó sẽ đạt được hiệu quả tối đa nhất cho người phụ nữ. Có nhiều chế độ làm tình khác nhau, mà bạn có thể giúp làm tận dụng để mang lại nhiều khoái cảm nhất.

Thông tin của dương vật giả có rung giá rẻ:

Thể loại: Máy rung điểm G.

Chất liệu: Được làm từ TPR không mùi, không gây dị ứng mềm và mượt, 100% không thấm nước và dễ dàng để làm sạch

Kích thước: 220 x 38mm

Trọng lượng: 192g

Rung: 6 chế độ rung

Pin: Sử dụng 3 pin AAA

Đạc điểm: Có 2 động cơ rung riêng biệt, có thể bẻ cong về nhiều hớng, rung ddoogj kích thích đồng thời âm vật và âm đạo, thiết kế đầu móc để kích thích điểm G tối đa

Thương hiệu: Baile.

Dương vật giả nhiều gai có rung - đồ chơi tình dục nữ

Sử dụng dương vật để giúp tạo thêm những cảm giác tốt cho người tình, để tăng được sự kích thích nhiều nhất thì bạn có thể sử dụng các loại dương vật giả. Bằng khả năng rung và mô phỏng dương vật của nam giới sẽ mang lại được cảm giác nhiều hơn khi làm tình. Đối với nhiều người nữ giới mà muốn tìm đến sự khoái cảm cao nhất thì với khả năng giúp đỡ của nó sẽ hiệu quả vô cùng khi mà dùng để tăng cảm giác khi quan hệ. Có thể dùng để tạo một màn dạo đầu hoàn hảo hơn nữa, và sau đó đạt nhiều thành công hơn.

Dương vật giả nhiều gai sẽ giúp hỗ trợ tạo được sự thâm nhập sâu vào bên trong để massage cho người phụ nữ. Được làm từ silicon mềm mại giúp tạo cảm giác tốt mà không gây kích ứng. Với 2 đầu rung, ở cả 2 đầu được có những động cơ tạo rung vô cùng mạnh mẽ, có thể hoạt động hết công suất.

Đây là một loại đồ chơi làm tình đa năng có thể sử dụng để nữ có thể tự sướng hay là để nam giới tạo thêm được sự kích thích cho người tình. Loại dương vật silicon có rung này rất đặc biệt trong việc đem lại được cảm giác thú vị khi làm tình. Tăng sự thú vị khi mà đưa vào âm đạo thì sẽ giúp rung 360 độ tức nghĩa là nó có thể rung để tác dụng lên bất cứ vị trí nào. Đầu rung phụ có nhiều phụ kích thích phía ngoài miệng âm đạo để tăng cảm giác đồng thời cho phụ nữ.

Điểm mạnh của sản phẩm là có rất nhiều chế độ làm tình, mỗi chế độ là một khả năng rung và tạo cảm khác nhau giúp mang lại được cảm giác rất nhiều. Cũng như các loại máy massage điểm G khác thì cấu tạo của nó rất thích hợp để kích thích đến những bộ phận khó mà tiếp cận được.

Cách sử dụng dương vật có rung nhiều gai:

- Để có thể sử dụng có hiệu quả tốt nhất, thì sản phẩm phù hợp với những người đã từng sử dụng dương vật giả hay lứa tuổi trung niên,... Vì cấu tạo gai như thế này sẽ mang lại sự kích thích cực lớn cho phụ nữ.

- Máy hoạt động được nhờ vào pin AAA, trước khi sử dụng thì lắp pin vào trước và khởi động chế độ rung lên.

- Khi máy rung thì nên thay đổi các chế độ rung khác nhau để mang lại nhiều cảm giác nhất.

- Sau khi sử dụng xong thì vệ sinh thật sạch với nước.

- Để nhằm giảm sự ma sát thì bạn nên dùng thêm gel bôi trơn để hiệu quả nhiều hơn.

Dương vật giả nhiều gai có rung - đồ chơi tình dục nữ

Dương vật giả nhiều gai có rung - đồ chơi tình dục nữ

Dương vật giả nhiều gai có rung - đồ chơi tình dục nữ

Dương vật giả nhiều gai có rung - đồ chơi tình dục nữ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: