Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật

Mã sản phẩm: DV079
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 850,000 VND
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật là một loại đồ chơi có thể đem lại được nhiều sự khoái cảm nhất cho người phụ nữ có thể sử dụng để kích thích tối đa nhất vùng âm vật để mang lại được hiệu quả cao nhất. Với khả năng rung, ngoáy và thâm nhập được vào bên trong sâu âm đạo thì đây là một trong những sản phẩm đạt được khả năng mang lại sự thành công nếu bạn sử dụng để tự sướng.

Thông tin đồ chơi dương vật giả cho nữ:

Chất liệu: Silicon + ABS không thấm nước và an toàn cho da

Kích thước: 3 x 22cm.

Sử dụng 4 pin AAA.

Rung: Có rung

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật 7

Các sản phẩm đồ chơi tình dục như các loại dương vật giả, hay máy massage điểm G sẽ đạt được nhiều tác dụng nhiều nhất cho người dùng có khả năng tự phục vụ bản thân. Vì nó được cấu tạo nhằm mục đích tối ưu trong việc tạo được cảm giác và nó có thể mô phỏng sự hoạt động của dương vật. Không những thế nó sẽ tạo được nhiều thành quả hơn bằng các chế độ làm tình đa dạng. So với việc làm tình với nam giới thì nó vượt trội hơn về khả năng tạo được cảm giác và thời gian sử dụng lâu hàng tiếng đồng hồ, không ngừng nghỉ.

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật

Với sản phẩm dương vật có rung này là một trong những loại đồ chơi được thiết kế với khả năng kích thích mạnh mẽ nhất, có thể rung ngoáy để phục vụ nhiều nhất phần âm đạo và kích thích những điểm nhạy cảm như hậu môn nhằm mang lại được sự khoái cảm cho người sử dụng. Các cặp tình nhân cũng có thể sử dụng để nhằm tạo được sự thỏa mãn giúp hỗ trợ mang lại được nhiều sự kích thích tạo được nhiều sự thăng hoa hơn cho các cặp đôi tình nhân.

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật 2

Thiết kế với toàn bộ là từ silicon, những đường gân bằng silicon và gai sẽ giúp kích thích tạo cảm giác tối đa nhất, đó sẽ nhằm đảm bảo tạo được nhiều sự thú vị khi đi vào âm vật. Để tạo được cảm giác gấp đôi thì nó có đến 2 đầu rung, với đầu rung chính thì lớn và với những hình thon dài để giúp dễ dàng đi vào bên trong còn phần đầu rung phụ được thiết kế nhỏ gọn có khả năng kích thích phần phía bên ngoài âm đạo để nhằm mang lại tác dụng đồng thời để nhằm đưa đến sự khoái cảm cao hơn. Phần silicon thì vô cùng mềm mại, giúp tạo được cảm giác cao, màu trong suốt còn phần thân máy mạ vàng tạo nên sự sang trọng và chắc chắn cho máy.

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật 3

Với bộ điều khiển ở trên thân máy với nhiều nút bấm nhằm thay đổi được cường độ và chế độ làm tình đa dạng đây là một trong những sản phẩm có thể mang lại được nhiều cảm giác nhất cho người dùng. Hình dáng thon gọn có thể nằm trong lòng bàn tay để điều khiển một cách dễ dàng nhất. Máy hoạt động được bằng pin AAA, bạn có thể thay pin mới bằng cách vặn 1 cái nắp ở dưới phần đuôi máy. Khả năng không thấm nước với độ bền cao giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ tốt nhất cho người dùng và tăng được sự hiệu quả của máy.

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật 4

Được tích hợp lên đến 10 chế độ làm tình khác nhau sẽ giúp mang lại được nhiều sự kích thích khác nhau để tạo được nhiều cảm giác thú vị. Với chế độ làm tình đa dạng nó giúp bổ trợ và giúp cho người tình đạt được nhiều sự thăng hoa hơn trong tình dục. Phục vụ nữ giới nhiều hơn sẽ giúp cải thiện với việc kích thích vào âm vật. Đây là sản phẩm dương vật có rung đa năng, có thể sử dụng để tạo được nhiều cảm giác khác nhau. Không những thế tạo cho bạn được sự hỗ trợ cao hơn với nhiều cường độ làm tình khác nhau. Nó có thể được các chàng trai sử dụng để nhằm tạo được sự thăng hoa mạnh hơn cho người tình khi quan hệ.

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật 5

Cách sử dụng dương vật giả đa năng :

- Đầu tiên bạn cho pin vào bằng cách vặn phần nắp ở cuối dương vật và đóng lại.

- Tiếp đến, khởi động chế độ rung lên và sử dụng các phần đầu rung lên kích thích âm vật.

- Điều khiển bằng cách bấm những nút bấm trên bảng điều khiển và bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi.

- Sau khi sử dụng xong thì có thể vệ sinh bằng nước.

Dương vật giả rung ngoáy cực mạnh làm tình như thật 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: