Dương vật giả siêu khủng màu đen kích thước 35cm

Mã sản phẩm: DV121
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả siêu khủng màu đen kích thước 35cm

Đây là một dương vật giả dán tường với kích thước khổng lồ, món đồ chơi tình dục này hoàn hảo cho các chị em có nhu cầu tình dục cao với kích thước dài lên đến 35cm phần thâm nhập lên đến 30cm đủ để đi sâu đến mọi nơi và kích thích mọi điểm nhạy cảm sâu bên trong bạn. Dương vật giả màu đen siêu khủng này được thiết kế dựa trên hình dáng dương vật nam giới trưởng thành cùng một chiếc cốc hút bên dưới cho phép bạn rảnh tay mỗi khi thủ dâm. Sử dụng dương vật giả này để thủ dâm âm đạo và hậu môn nó có thể sử dụng được cho cả nam và nữ nhé.

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Cho nam và nữ thủ dâm qua đường âm đạo và hậu môn

Chất liệu: TPE cao cấp không thấm nước và không gây dị ứng

Kích thước: 35 x 5,5cm, phần thâm nhập sâu nhất 30 x 55cm

Đặc điểm: Có đế hút để bám chặt trên mọi mặt phẳng

Rung: Không rung

Dương Vật Giả Siêu Khủng Màu Đen Kích Thước 35cm - Traicam.vn 1

Dương vật giả này được làm bằng chất liệu TPE mềm mịn vô cùng thoải mái khi chạm và nó không gây ra bất kì khó chịu nào cho người sử dụng. Thiết kế dựa trên hình dáng dương vật nam giới trưởng thành với một chiếc đầu tròn hơi cong để dễ dàng thâm nhập vào âm đạo và hậu môn, phần chếch cong này giúp cho việc kích thích điểm G tốt nhất và chị em có thể dễ dàng lên đỉnh khi thủ dâm. Dương vật giả này được thiết kế với kích thước cực kì lớn chỉ phù hợp với các chị em có nhu cầu tình dục cao, với phần thâm nhập vào âm đạo lên đến 30cm cùng một chiếc cốc để chị em thảnh thơi thực hiện nhiều tư thế tình dục khác nhau.

Dương vật giả này hoàn toàn không thấm nước bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm và nó cũng rất dễ dàng làm sạch. Để đảm bảo trải nghiệm tình dục tốt nhất Trái Cấm khuyên bạn nên sử dụng cùng với một chất bôi trơn gốc nước nhé. Để đảm bảo vệ sinh bạn cần vệ sinh sản phẩm sạch sẽ mỗi lần sử dụng và tuyệt đối không dùng chung hay cho người khác mượn sử dụng sản phẩm nhé.

Dương Vật Giả Siêu Khủng Màu Đen Kích Thước 35cm - Traicam.vn 2

Dương Vật Giả Siêu Khủng Màu Đen Kích Thước 35cm - Traicam.vn 3

Dương Vật Giả Siêu Khủng Màu Đen Kích Thước 35cm - Traicam.vn 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: