Dương vật giả siêu thụt siêu sướng

Mã sản phẩm: DV069
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
890,000 VND

Trước Thuế: 890,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả siêu thụt siêu sướng

Dương vật giả siêu thụt siêu sướng là một loại đồ chơi cao cấp có thể phục vụ các chị em một cách tốt nhất để mang lại sự cực sướng, với khả năng thụt và làm tình đa chức năng nên sẽ mô phỏng sự làm việc của dương vật giống như thật nhất. Người phụ nữ có thể sử dụng để tự sướng hay sử dụng như một loại máy có thể hỗ trợ nhằm mang khoái cảm nhiều nhất cho các cặp đôi tình nhân.

Thông tin chim giả siêu thụt:

Sản xuất: Baile

Chất liệu: Silicon + ABS không thấm nước

Kích thước: 3.2 x 23 cm, phần rung âm vật 2cm, phần dương vật đi sâu vào âm đạo 15cm

Trọng lượng: 307g

Màu sắc: Da người.

Đặc điểm: Có rung và thụt làm cho nữ nhanh chóng lên đỉnh đạt cực khoái

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả siêu thụt siêu sướng

Dương vật giả đa năng sẽ giúp mang lại được cảm giác thú vị nhiều hơn trong tình dục bằng cách sử dụng khả năng thâm nhập sâu vào trong âm đạo và thực hiện nhiều động tác để phục vụ người tình nhiều nhất. Tất nhiên là bạn có thể vận dụng khả năng hoạt động của nó mà có thể sử dụng để kích thích nhiều vùng nhạy cảm khác nhau trên cơ thể. Tất nhiên, là khi sử dụng sẽ đạt được nhiều hiệu quả hơn so với việc không dùng đồ chơi hỗ trợ gì trong tình dục.

Khi tự sướng thì nữ giới có thể sử dụng các loại dương vật giả có rung và để nó thay thế nhiệm vụ của dương vật để mang lại cảm giác chân thật và kích thích nhất. Nó sẽ giúp massage âm đạo để cộng thêm được sự hiệu quả trong tình dục, đó chính là hiệu quả lớn nhất mà nó có thể làm được cho người phụ nữ.

Dương vật giả siêu thụt siêu sướng 2

Chi tiết máy làm tình đa năng thụt, ngoáy:

Loại dương vật giả thụt ngoáy đa năng là một dụng cụ đa năng sẽ mang lại được nhiều cảm giác nhất cho người dùng. Nó có khả năng thụt và ngoáy không khác gì chế độ làm tình của một dương vật thật cả, nó sẽ giúp mang lại được cảm giác thú vị nhiều hơn cho cả hai người. Bằng toàn bộ bề mặt của sản phẩm được làm từ silicon siêu mềm mịn nhằm mang lại được sự dễ chịu nhất.

Để sử dụng hỗ trợ quan hệ tạo cho nam giới thì các quý ông nên chú ý tận dụng khả năng thụt và khả năng rung cực mạnh để mang lại được nhiều sự kích thích nhất. Đặc biệt là phần điểm G nó cũng sẽ dễ dàng tiếp cận được để nhằm làm tăng sự thỏa mãn nhiều nhất cho phụ nữ. Khả năng phục vụ tận tình cảm giác cho người tình sẽ giúp mang lại được nhiều sự thăng hoa trong tình dục.

Nó gồm có 2 đầu rung chính tạo rung động, đường kính là đầu rung chính là 3.2 cm và đầu rung phụ là 2 cm. Với chiều dài vừa đủ nó có thể đi sâu và tác dụng lên bề mặt của âm đạo và mang lại được cảm giác cực khoái. Với bộ phận tạo rung thông minh được lập trình có khả năng vừa thụt vừa ngoáy giúp mang được sự đa dạng khả năng tác dụng và hiệu quả. Bề mặt của sản phẩm không hề thấm nước nên có thể sử dụng trong phòng tắm mà không sợ mà làm hư máy rung. Máy hoạt động được là nhờ vào pin AAA, được để vào bộ điều khiển nhằm tạo được sự tiện lợi và dễ dàng cho người dùng.

Dương vật giả siêu thụt siêu sướng 4

Cách sử dụng máy massage rung, thụt âm đạo:

- Cho pin AAA vào bộ điều khiển.

- Có thể dùng để tác dụng vào những nơi nhạy cảm của phụ nữ như âm đạo và ngực, cổ.

- Nam giới có thể dùng để tạo được màn dạo đầu.

- Nên điều khiển máy vì nó có nhiều chế độ rung và khả năng tạo cảm giác cực tốt. Nên sẽ mang lại được nhiều cảm giác cho người tình.

- Sau mỗi lần dùng thì lấy pin ra và vệ sinh với nước hoặc bằng cồn y tế.

Dương vật giả siêu thụt siêu sướng 11

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: