Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả silicon siêu khủng rung siêu mạnh

Mã sản phẩm: DV752
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả silicon siêu khủng rung siêu mạnh

Dương vật giả silicon siêu khủng rung siêu mạnh sẽ là một loại đồ chơi nhằm mang lại được nhiều khoái cảm nhất cho người dùng với một kích thước lớn có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo để kích thích đến những nhạy cảm nhất của người phụ nữ và đem lại sự thú vị khi tự sướng, nó được tích hợp khả năng rung và làm việc không khác gì dương vật thật cả.

Thông tin dương vật giả silicon có rung:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 23 x 4.8 cm.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin.

Màu sắc: Da người.

Dương vật giả silicon siêu khủng rung siêu mạnh

Để tạo được những sự thú vị trong chế độ tình dục thì các chị em có thể sử dụng những loại dương vật giả silicon để có thể tự sướng và tự kích thích bản thận mang lại được khoái cảm nhiều nhất cho cơ thể. Rất nhiều sản phẩm có thể phục vụ được nhu cầu cho người dùng, như các loại dương vật giả làm tình đa năng có thể thụt ngoáy không khác gì người đàn ông làm tình.

Với các giá cả khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp để các đối tượng khác nhau với kích thước lớn nhỏ để nhiều sự lựa chọn nhất. Chất liệu silicon không những làm cho nó giống như thật mà còn làm tăng cảm giác nhiều nhất khi được tác dụng vào âm đạo. Sự mềm mại của nó sẽ làm bạn cảm nhận được sự khoái cảm cao. Đối với những người phụ nữ đã quan hệ nhiều thì nên sử dụng các loại dương vật giả có kích thước lớn nhằm tăng sự ma sát nhiều nhất khi đó mới tạo được nhiều cảm giác nhất.

Dương vật giả silicon siêu khủng rung siêu mạnh 2

Loại dương vật giả siêu khủng này sẽ nhằm tạo cho người dùng có cảm giác như đang làm tình thật sự, với những đường gân chạy xung quanh phần thân của dương vật. Cùng với phần đầu dương vật được thiết kế hoàn hảo nhằm tạo sự sung sướng thích thú cho nữ giới,  phần thân dương vật cũng được nghiêng 1 hướng 45 độ để tạo được sự dễ dàng hơn trong sử dụng. Phần đế được làm bằng phẳng để có thể đứng vững trên nền nhà, đây là một thiết kế hoàn hảo để giúp cho việc sử dụng được dễ dàng và hiệu quả nhất. Bề mặt của nó rất mềm mịn và hồng hào kích thích qua thị giác.

Dương vật giả silicon siêu khủng rung siêu mạnh 3

Ngoài kích thước lớn ra nó còn có khả năng rung với cường độ mạnh, nó có thể tác dụng đến 360 độ bề mặt của âm vật để nhằm tạo được sự kích thích mãnh liệt nhất. Có rất nhiều chế độ rung với tần số khác nhau nó sẽ mang lại được nhiều cảm giác nhất cho phụ nữ, đảm bảo dễ dàng thăng hoa để làm cho việc tự sướng mang lại được nhiều hiệu quả nhất.

Với loại dương vật giả gắn nền nhà kích thước lớn này thì tình dục chỉ còn là chuyện nhỏ, trước đây nếu không có sự hỗ trợ của các loại đồ chơi như thế này thì rất khăn khi tự sướng mà không mang lại được hiệu quả cao và an toàn. Nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu của các chị em nhưng với sự trợ giúp này sẽ mang lại được sự kịp thời nó phần nào đó thay thế người đàn ông khi phụ nữ cô đơn. Có thể sử dụng trong bất cứ thời gian nào và trong thời gian bao lâu cũng có thể đáp ứng. Nó sẽ một phần tạo nên một sự thiếu thốn tình dục của một số cô gái chưa có chống, hay phải một mình.

Dương vật giả silicon siêu khủng rung siêu mạnh 4

Cách sử dụng dương vật giả:

- Đầu tiên bạn nên chọn vị trí sử dụng phù hợp nhất nên chọn nền nhà bằng phẳng và đặt phần dương vật lên trên đó.

- Cho phần pin vào bộ điều khiển.

- Khi sử dụng thì khởi động chế độ rung lên bằng cách bấm nút nguồn.

- Trong quá trình sử dụng thì nên thay đổi cường độ rung bằng nút chuyển cho độ để nhằm thay đổi cảm giác được thú vị nhất.

- Sau khi dùng xong thì vệ sinh bằng nước sạch.

- Để khô và cất ở chỗ khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: