Dương vật giả Tease Double Vibe

Mã sản phẩm: DV009
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 870,000 VND
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả Tease Double Vibe

Với loại dương vật này các bạn nữ sẽ có một dụng cụ giải tỏa tâm lý tốt nhất cho mình. Dương vật giả đa năng Tease này được trang bị 3 đầu rung khác nhau giúp cho chị em phụ nữ tự thủ dâm sướng hơn với nhiều cảm giác tối đa. Ngoài việc sử dụng cho phụ nữ thủ dâm, các cặp đôi có thể sử dụng máy rung này để tăng thêm phần kích thích và khoái cảm trong mà dạo đầu để quan hệ tình dục đạt cực khoái.

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm và cặp đôi sử dụng để dạo đầu khi quan hệ tình dục

Chất liệu: ABS + Silicon cao cấp, không thấm nước và không gây dị ứng cho da

Kích thước: 225 x 35mm

Trọng lượng: 167g

Rung: 6 chế độ rung khác nhau

Pin: 3 pin AAA

Đặc điểm: 2 động cơ rung động khác nhau, rung kích thích đồng thời âm vật, âm đạo và hậu môn, có thể dễ dàng bẻ cong các đầu rung về nhiều hướng khác nhau

Thương hiệu: Baile

Dương vật giả Tease double vibe đa năng màu tím

Bạn hãy nhìn dương vật giả Tease double vibe này mà xem, nó có một hình dáng khá là đẹp mắt đúng không các bạn? Vâng nó được thiết kế bởi các chuyên gia nghiên cứu về đồ chơi tình dục giành cho nam nữ. Sản phẩm đã được thử nghiệm cho nhiều chị em khác nhau và được các nàng yêu thích sau đó mới sản xuất hàng loạt.

Chim giả này có 3 đầu, một đầu lớn đi vào trong âm đạo để massage kích thích điểm G, một đầu nhỏ để massage hậu môn và một nhánh rung âm vật, quả là một sản phẩm quá hoàn hảo. Cùng với chất liệu siêu mềm bên trong có lo xo nên bạn có thể bẻ cong nó một cách dễ dàng, sau khi sử dụng xong nó có thể đàn hồi lại vị trí thẳng đứng như cũ. Đầu nhỏ dành cho những cô nàng mới bước vào nghề thủ dâm hoặc âm hộ có lỗ nhỏ (âm hộ nhỏ hay to đôi khi không quan trọng, quan trọng là nàng thích to hay nhỏ mà thôi). Đầu lớn dành cho những chị em nào thích phiêu lưu, thích hàng khủng, đã nhiều lần quan hệ nhưng "cậu nhỏ" của đối tác không làm nàng hài lòng.

Sử dụng pin AAA (pin tiểu được bán tại các tiệm tạp hóa) để kích hoạt sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra ngón phụ là một món đồ rất quan trọng trong việc kích thích cho chị em lên đỉnh, nó nhỏ nhưng tác dụng thì không hề nhỏ chút nào. Đặc tính của nó là chọc thẳng vào mồng đốc làm chị em nảy mình lên trong sung sướng, bạn hãy thử và cảm nhận được tính năng cực đỉnh này của nó.

Dương vật giả Tease double vibe đa năng màu tím 11

Dương vật giả Tease double vibe đa năng màu tím 12

Dương vật giả Tease double vibe đa năng màu tím 14

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: