Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả Tease double vibe

Mã sản phẩm: DV009
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
870,000 VND

Trước Thuế: 870,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả Tease double vibe

Với loại dương vật này các bạn nữ sẽ có một dụng cụ giải tỏa tâm lý tốt nhất cho minh. Sản phẩm đó được mang tên Tease double vibe, nó hiện được các chị em ưa dùng nhiều nhất.

Dương vật giả Tease double vibe đa năng màu tím

Thông tin sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 230mm.

- Đường kính thân dương vật: 35mm.

Bạn hãy nhìn dương vật giả Tease double vibe này mà xem, nó có một hình dáng khá là đẹp mắt đúng không các bạn? Vâng nó được thiết kế bởi các chuyên gia nghiên cứu về đồ chơi tình dục giành cho nam nữ. Sản phẩm đã được test cho nhiều chị em khác nhau và được các nàng yêu thích sau đó mới sản xuất hàng loạt.

Chim giả này có 2 đầu, một đầu lớn và một đầu nhỏ, quả là một sản phẩm quá hoàn hảo. Cùng với chất liệu silicon siêu mềm bên trong có lo xo nên bạn có thể bẻ cong nó một cách dễ dàng, sau khi sử dụng xong nó có thể đàn hồi lại vị trí thẳng đứng như củ. Đầu nhỏ giành cho những cô nàng mới bước vào nghề thủ dâm hoặc âm hộ có lỗ nhỏ (âm hộ nhỏ hay to đôi khi không quan trọng, quan trọng là nàng thích to hay nhỏ mà thôi). Đầu lớn giành cho những chị em nào thích phiêu lưu, thích hàng khủng, đã nhiều lần quan hệ nhưng "cậu nhỏ" của đối tác không làm nàng hài lòng.

Dương vật giả Tease double vibe đa năng màu tím 2

- Sử dụng pin 3A (pin tiểu được bán tại các tiệm tạp hoá) để kích hoạt sử dụng sản phẩm này.

Dương vật giả Tease double vibe đa năng màu tím 3

- Ngoài ra ngón phụ là một món đồ rất quan trọng trong việc kích thích cho chị em lên đỉnh, nó nhỏ nhưng tác dụng thì không hề nhỏ chút nào. Đặc tính của nó là chọc thẳng vào mồng đốc làm chị em nảy mình lên trong sung sướng, bạn hãy thử và cảm nhận được tính năng cực đỉnh này của nó.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: