Dương vật giả Tease Thorny

Mã sản phẩm: DV007
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
870,000 VND

Trước Thuế: 870,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả Tease Thorny

Tease Thorny là một loại dương vật giả nhiều chức năng giành cho các chị em phụ nữ thủ dâm. Sản phẩm này chỉ sử dụng hai từ để nói về nó đó là "đỉnh cao" của công nghệ mà thôi.

Dương vật giả Tease Thorny nhiều chức năng

Thông tin sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 230mm.

- Đường kính đầu dương vật: 31mm.

- Nguồn gốc: Mỹ.

- Hãng sản xuất: Lybaile.

- Chức năng: Kích thích điểm G cho chị em phụ nữ, dùng để thủ dâm cho nữ giới.

- Đối tượng sử dụng: Là nữ trên 18 tuổi.

- Khuyến dùng: Sản phẩm này có nhiều gai và kích thước tương đối lớn nên thường thích hợp cho các chị em phụ nữ lớn tuổi (trên 30 tuổi).

Dương vật giả Tease Thorny nhiều chức năng 1

- Thiết kế tinh tế và đầy đủ tính năng cần thiết, dương vật giả Tease Thorny luôn làm hài lòng các chị em, cho dù là những chị em khó tính, hay những cô gái cần nhu cầu tình dục cao. Bao quanh nó là rất là nhiều những tua gai sung quanh tạo nên sự gắng kết và ma sát vào các điểm nhạy cảm bên trong âm đạo, khi bạn bật nút ở bộ điều khiển lên và nhẹ nhàng đưa nó lọt vào bên trong "mê cung" ấy của mình thì ngay lập tức bạn có cảm nhận ngay tác dụng tuyệt vời của nó mà thôi.

Một sản phẩm hoàn mỹ đến như thế này thì ngay cả một đàn ông khoẻ mạnh hay các anh chàng dùng máy tập làm to dương vật đứng trước mặt bạn thì bạn cũng chọn sản phẩm làm bạn tình. Bởi thế nó có sức mạnh lôi cuốn và đê mê hơn cả dương vật thật của đàn ông.

Tôi còn nhớ trong một lần tâm sự với một chị gái dễ thương cách đây một năm, chị ấy có tâm sự với tôi rằng: "Sử dụng dương vật giả để tự sướng còn sướng hơn cả bạn trai củ của chị lúc trước, giá như bạn trai của tôi lúc trước được gần như vậy thôi thì tôi cũng đã cảm thấy hạnh phúc ngất trời rồi".

Dương vật giả Tease Thorny nhiều chức năng 2

- Dưới cùng là một bộ điều khiển màu đen với những nút tăng giảm độ rung xoay cho người dùng. Bộ điều khiển này được thiết kế rất dễ sử dụng cho nên bạn hãy yên tâm về vấn đề sử dụng và cách bảo quản sản phẩm.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: