Dương vật giả trong suốt màu xanh

Mã sản phẩm: DV083
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả trong suốt màu xanh

Nếu bạn đang tìm kiếm một dương vật giả như thật để thủ dâm, hãy chọn ngay dương vật giả trong suốt màu xanh này, với hình dáng như thật cùng một kích thước lý tưởng nó có thể biến giấc mơ tình dục của bạn thành hiện thực ngay lần đầu tiên sử dụng. Được làm bằng chất liệu linh hoạt khá mượt mà không gây ra bất kì khó chịu nào cho các chị em mỗi khi sử dụng. Dương vật giả này cũng rất dễ dàng cầm nắm bằng một tay và nếu như bạn muốn rảnh tay hãy đặt dương vật giả lên một mặt phẳng nào đó và rồi thực hiện nhiều tư thế tình dục khác nhau. Thủ dâm cùng dương vật giả này đảm bảo các chị em sẽ sướng đến run người và lên đỉnh sung sướng và đôi khi là sướng hơn cả việc quan hệ tình dục cùng phụ nữ.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm để giải tỏa ham muốn tình dục khi cô đơn

Chất liệu: PVC cao cấp không thấm nước

Kích thước: 167 x 35mm, trong đó phần có thể thâm nhập âm đạo là 125 x 35mm

Trọng lượng: 233g

Rung: Không rung

Đặc điểm: Có đế hút để bám chặt trên mọi mặt phẳng cho phụ nữ rảnh tay khi thủ dâm

thương hiệu: Baile

Dương Vật Giả Trong Suốt Màu Xanh - Đồ Chơi Tình Dục Nữ 1

Trải nghiệm một cực khoái mới mẻ khi thủ dâm cùng dương vật giả đóng tường trong suốt màu xanh này của Trái Cấm. Nó được thiết kế dựa trên hình ảnh của dương vật nam giới trưởng thành từ hình dáng cho đến kích thước, với phần thâm nhập âm đạo lên đến 125mm cùng đường kính 35mm sẽ biến ước mơ khiêu dâm của bạn thành hiện thực. Nó được trang bị một chiếc cốc hút bên dưới để giúp bạn thực hiện nhiều tư thế tình dục khác nhau mà không cần dùng tay, phần gốc dương vật có hai hòn dái ngoài mục đích ngăn dương vật đi quá sâu vào bên trong âm đạo nó còn giúp chị em khi thủ dâm sẽ được kích thích thêm phần âm bên ngoài nhằm tăng thêm hưng phấn và lên đỉnh.

Thủ dâm cùng dương vật giả này sẽ mang lại cho bạn một cực khoái mới mẻ và đầy phấn khích đôi khi có thể nói là sướng hơn cả khi quan hệ tình dục cùng đàn ông. Nó hào toàn không thấm nước có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng làm sạch và bạn có thể thủ dâm ở bất cứ nơi nào như là nhà tắm hay hồ bơi. Dương vật giả dán tường này tương thích với tất cả các loại gel bôi trơn gốc nước nên để có được trải nghiệm tình dục tốt nhất Trái Cấm khuyên bạn hãy sử dụng sản phẩm này với gel bôi trơn âm đạo nhé.

Dương Vật Giả Trong Suốt Màu Xanh - Đồ Chơi Tình Dục Nữ 2

Dương Vật Giả Trong Suốt Màu Xanh - Đồ Chơi Tình Dục Nữ 3

Dương Vật Giả Trong Suốt Màu Xanh - Đồ Chơi Tình Dục Nữ 4

Dương Vật Giả Trong Suốt Màu Xanh - Đồ Chơi Tình Dục Nữ 5

Dương Vật Giả Trong Suốt Màu Xanh - Đồ Chơi Tình Dục Nữ 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: