Dương vật giả Wild Pearl

Mã sản phẩm: DV142
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
900,000 VND

Trước Thuế: 900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả Wild Pearl

Vấn đề tự sướng ở nữ giới hiện nay không còn xa lạ nữa bởi đó là nhu cầu cần thiết và xã stress tốt nhất. Trong đó có sản phẩm dương vật giả cao cấp Wild Pearl là một đồ dùng giúp cho các bạn nữ thực hiện điều này.

Dương vật giả Wild Pearl, chim giả giành cho nữ tự sướng

Wild Pearl được xem là một loại dương vật giả cao cấp nhất hiện nay, với thiết kế sang trọng lấy màu trắng và màu tím đỏ làm màu chủ đạo, vỏ hộp trang nhã. Quả là một thiết kế vô cùng tinh tế đúng không các bạn? Nếu như sở hữu nó thì quả là đẳng cấp...

Bên trên chúng tôi chỉ giới thiệu sơ lượt về thiết kế của sản phẩm, còn bây giờ bạn cùng chúng tôi khám phá phần chức năng của nó ngay bên dưới nhé:

- Sản phẩm có đến 10 chức năng rung từ nhẹ đến manh khác nhau và bạn có thể tự tay điều chỉnh nhịp độ của nó một cách dễ dàng nhất.

- Chất liệu là nhựa cao cấp ABS và kết hợp với silicon siêu tốt bên ngoài nên không có sự phản ứng nào đến với người sử dụng. Vô hại với da dù là da nhạy cảm nhất, bởi nhà thiết kế cũng đã lường trước được rằng da ở vùng âm đạo là vùng da nhạy cảm nhất của cơ thể.

- Dương vật giả Wild Pearl sử dụng pin 3A là một loại pin tiểu mà bạn có thể mua bất cứ nơi đâu gần nhà. Dễ sử dụng và dễ tháo lắp pin khi muốn vệ sinh cho sản phẩm.

- Đặc biệt dương vật giả này sẽ không hề thấm nước khi bạn vệ sinh bằng nước ấm để diệt khuẩn.

Dương vật giả Wild Pearl, chim giả giành cho nữ tự sướng 2

Trên đây là giấy chứng nhận bản quyền sáng chế của sản phẩm, nó được các cơ quan kiểm duyệt cấp như một sản phẩm lưu hành công khai. Dương vật giả chính hãng được cung ứng tại shop bao cao su trái cấm...

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: