Dương vật giả hít đất kích thước khủng Lovetoy

Mã sản phẩm: DV023
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
890,000 VND

Trước Thuế: 890,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả hít đất kích thước khủng Lovetoy

Dương vật hít đất kích thước khủng Lovetoy là một dương vật gải thực tế với kích thước siêu khủng sẽ làm hài lòng các chị em có nhu cầu cao. Với tổng chiều dài 26,6 cm đường kính 6,3cm của dương vật giả sẽ lấp đầy khoảng trống bên trong con người bạn. Với hình dáng bên ngoài đầy kích thích với nhiều đường gân nổi sẽ khiến bạn muốn thủ dâm ngay lập tức avf nhận về một cực khoái trong mơ.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm

Chất liệu: PVC cao cấp giống da người và hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 266 x 63mm, phần đế hút 105mm

Trọng lượng: 825g

Đặc điểm: Có đế hút bám chặt trên mọi mặt phẳng

Rung: Không rung

Thương hiệu: Lovetoy

Dương Vật Giả Hít Đất Kích Thước Khủng Lovetoy - Traicam.vn 1

Thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân với dương vật giả đóng tường cỡ lớn của chúng tôi. Được thiết kế dựa trên dương vật của một nam giới trưởng thành sẽ giúp cho các chị em thủ dâm cực đã. Với kích thước lớn sẽ cung cấp cho bạn cảm giác tối đa mỗi khi sử dụng. Nó có thể uốn cong về nhiều hướng khi sử dụng cho phép bạn bạn điều chỉnh theo ý thích của mình để dễ dàng lên đỉnh.

Được làm bằng vật liệu cao cấp dương vật giả này rất thoải mái khi chạm và hoàn toàn không thấm nước. Với thiết kế chống thấm nước bạn có thể sử dụng được trong nhà tắm hoặc dùng chung với một chất bôi trơn gốc nước để có được một trải nghiệm tình dục tối đa. Dương vật giả khổng lồ cỡ lớn này rất tuyệt vời, nó cho bạn cảm giác giống như làn da người - đặc biệt là nếu được làm ấm trong nước ấm trước khi thủ dâm. Với chất liệu này bạn sẽ không còn cô đơn vì nó mang lại cho bạn cảm giác chân thật như đang quan hệ tình dục cùng đàn ông chứ không phải là thủ dâm với đồ chơi tình dục.

Dương vật giả siêu khủng này thuộc dòng sản phẩm dương vật giả hít tường, có nghĩa là ngoài việc sử dụng tay để cầm nắm khi thủ dâm bạn có thể đặt nó bám chặt trên mọi mặt phẳng để thủ dâm. Với chức năng này cho phép bạn thực hiện nhiều tư thế khác nhau khi thủ dâm đồng thời giúp bạn rảnh tay để chơi các trò chơi khiêu dâm khác. Để đảm bảo vệ sinh Trái Cấm khuyên bạn nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng. Tuyệt đối không cho mượn hay dùng chung sản phẩm với người khác nhé.

Dương Vật Giả Hít Đất Kích Thước Khủng Lovetoy - Traicam.vn 2

Dương Vật Giả Hít Đất Kích Thước Khủng Lovetoy - Traicam.vn 3

Dương Vật Giả Hít Đất Kích Thước Khủng Lovetoy - Traicam.vn 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: