Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Dương vật giả khít tường bơm hơi

Mã sản phẩm: DV165
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
870,000 VND

Trước Thuế: 870,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả khít tường bơm hơi

Các chị em muốn tự sướng mà dễ lên đỉnh nhất thì chỉ có dùng dương vật giả dán dính khít vào tường này thì mới dễ dàng đạt cực khoái được. Nó tiện lợi và dễ dàng sử dụng, nó bơm hơi phồng lên như dương vật thật.

Dương vật giả bơm hơi khít chặc vào tường cho chị em tự sướng

Thông tin sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 230mm.

- Chiều dài thân dương vật: 185mm.

- Tổng chiều rộng: 105mm.

- Đường kính thân dương vật: 48mm.

- Chiều cao của dái: 65mm.

- Chức năng: Là dương vật khít tường bơm hơi dùng cho các chị em thủ dâm.

- Đối tượng dùng: Là nữ trên 18 tuổi.

- Vâng đây là sản phẩm tôi muốn giới thiệu cho các bạn bởi nó được thiết kế rất tiện ích và thuận tiện cho người dùng. Bạn chỉ cần bơm hơi vào là nó căng phồng lên y như một con chim của đàn ông thật, sau khi sử dụng xong bạn chỉ cần tháo vòi cho hơi thoát hết ra bên ngoài rất gọn và dễ dàng cất giấu nơi mình muốn. Điều này giúp cho các chị em phụ nữ muốn thủ dâm cùng dương vật giả nhưng ngại không cho người khác biết.

 

Dương vật giả bơm hơi khít chặc vào tường cho chị em tự sướng

- Nhìn thấy các kích thước trên bạn cũng biết sơ lượt về thông tin sản phẩm rồi. Nó được thiết kế dựa trên mô phỏng của dương vật thật, và đã nghiên cứu thử nghiệm trên nhiều phụ nữ khác nhau. Kết quả thu được từ các chị em điều cho đánh giá rất tốt về sản phẩm. Dương vật giả được bơm hơi này được sản xuất 100% từ silicon cao cấp, bên cạnh đó nó được gắng bộ rung bên trong giúp kích thích nhiều điểm nhạy cảm của chị em. Tất nhiên sản phẩm được thiết kế chuẩn và có điểm nhấn riêng của nó, đó chính là bạn có thể điều chỉnh kích thước của dương vật giả được bơm hơi này. Nếu âm hộ của bạn rộng và nhu cầu sex của bạn lớn thì có thể thay đổi kích thước lớn để được đáp ứng đủ niềm đam mê của bạn. Khi chơi bạn dường như có cảm giác như đang chơi một người đàn ông khoẻ mạnh ở Châu Âu. Nếu âm đạo của bạn hơi nhỏ hoặc mới sử dụng sextoy để tự sướng thì có thể điều chỉnh kích thước nhỏ để được tận hưởng cảm giác lên mây từ sản phẩm mang lại.

- Dương vật giả dán tường này phù hợp với tất cả các chị em Á Đông chúng ta, ngay cả những bạn nữ mới dùng sextoy để thủ dâm lần đầu điều được.

Dương vật giả bơm hơi khít chặc vào tường cho chị em tự sướng 3

Đây là hình mô phỏng hình dáng dương vật bơm hơi bên trên, nó giống sản phẩm bán ra đến 99%.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: