Dương vật Lovoaider dán tường

Mã sản phẩm: DV503
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,850,000 VND

Trước Thuế: 1,850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật Lovoaider dán tường

Hãng loveaider chuyên sản xuất các loại sextoy trong đó có dương dương vật khủng dùng để dán lên tường. Làm như vậy thì tạo điều kiện cho các chị em tự sướng không cần dùng tay cầm.

Dương vật lovoaider dán tường là hàng khủng

Khi nhắc đến hãng Loveaider thì bạn sẽ không còn xa lạ với hãng này nữa bởi nó là một hãng sản xuất đồ chơi tình dục lớn nhất trên thế giới. Trong đó có dương vật giả loveaider là một sản phẩm điển hình và nổi bật nhất. Bạn có thấy sự khác biệt nổi trội của sản phẩm không? Các chị em chỉ cần nhìn thôi cũng đủ làm cho nỗi thèm khát dâng trào rồi. Quả thật sản phẩm được thiết kế rất tinh tế, nhìn vào giống như dương vật thật của đàn ông 100%. Trên thực tế nó không chỉ giống thôi mà chức năng của nó hờn hơn thế nữa, sử dụng nó các chị em sẽ cực kỳ hài lòng vì tác dụng kích thích của nó. Hãy trãi nghiệm cùng sản phẩm bạn sẽ thấy sự khác biệt nó với các sản phẩm thông thường khác.

Dương vật lovoaider dán tường là hàng khủng 2

Phần cuối của dương vật là 2 viên bi (hòn dái) bằng silicon treo lũng lẵng, nó sẽ dập vào vùng kín của bạn khi quan hệ rất ơi là sướng. Kế đến là phần nhựa giúp dính khít vào tường để giữ dương vật cho các chị em tha hồ đổi tư thế để tạo sự khác lạ trong tình dục. Dương vật giả Loveaider với kích thước khủng giành cho các chị em có ham muốn cao cũng như các chị em có âm hộ rộng và muốn có hàng khủng mới đáp ứng đủ sự ham muốn đó.

Tiếp đó là những đường gân bằng silicon mềm bao xung quanh dương vật giả giúp cọ sát khi các chị thủ dâm, nó sẽ làm cho bạn sướng không có ngôn từ nào tả hết được. Đầu khất thì nhìn là muốn đút vào ngay mà thôi.!

Dương vật lovoaider dán tường là hàng khủng 3

Trên đây là bộ điều khiển màu trắng với những viên pin tiểu cao cấp, hãy lắp pin vào và bắt đầu trãi nghiệm cùng các chuyên gia.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: