Dương vật massage âm đạo cao cấp có lỗ hậu môn cho nam nữ

Mã sản phẩm: DV016
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 2,100,000 VND
1,950,000 VND

Trước Thuế: 1,950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật massage âm đạo cao cấp có lỗ hậu môn cho nam nữ

Dương vật massage âm đạo cao cấp dành cho nữ giới. Sản phẩm dành cho các chị em có ham muốn cao và nhu cầu giải tỏa tâm sinh lý khi không có chồng hoặc bạn trai ở bên cạnh. Với thiết kế độc đáo và bao bì cao cấp, sản phẩm là dòng sản phẩm là dòng sextoy cho nữ được ưu chuộng nhất hiện nay.

Dương vật massage âm đạo cao cấp có lỗ hậu môn cho nam nữ 1

Cơ chế tác dụng: Dương vật giả cao cấp đàn ông tạo cảm giác cho bạn như đang được sử dụng dương vật của đàn ông thật chứ không phải là dương vật giả. Phần đầu và thân dương vật giả cao cấp có khả năng uốn lượn trong âm đạo của bạn. Sản phẩm thường được dùng để phụ nữ tự thỏa mãn (tự sướng hay còn gọi là thủ dâm). Bạn có thể tự sướng bằng cách đưa dương vật giả vào trong âm đạo, phần thân dương vật giả được đưa vào trong âm đạo và bạn có thể điều chỉnh cho dương vật giả xoay theo ý bạn. Bạn chỉ cần bôi trơn toàn bộ phần thân và đầu dương vật giả bằng gel bôi trơn, sau đó hãy từ từ đưa dương vật giả đa năng này vào âm đạo của bạn, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt.

Dương vật này được thiết kế với lỗ hậu môn có thể sử dụng được cho nam giới thủ dâm một sản phẩm đa năng 2 trong 1, nam có thể cùng sử dụng được cho cả nam và nữ thủ dâm. Thiết kế hoàn toàn không thấm nước nên nó rất dễ vệ sinh đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với món hàng này các cặp đôi có thể sử dụng để tự giải tỏa sinh lý cho mình khi thiếu vắng người kia mà không cần phải bỏ ra hai khoản tiền để mua dương vật giả cho nữâm đạo giả cho nam giới. Đây là một món sextoy đa năng và đang được yêu thích nhất hiện nay.

Dương vật massage âm đạo cao cấp có lỗ hậu môn cho nam nữ 2

Dương vật massage âm đạo cao cấp có lỗ hậu môn cho nam nữ 3

Dương vật massage âm đạo cao cấp có lỗ hậu môn cho nam nữ 4

Dương vật massage âm đạo cao cấp có lỗ hậu môn cho nam nữ 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: