Dương vật hít đất rung ngoáy điều khiển từ xa Loving World

Mã sản phẩm: DV104
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,750,000 VND

Trước Thuế: 1,750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật hít đất rung ngoáy điều khiển từ xa Loving World

Dương vật gắn tường rung ngoáy điều khiển từ xa sẽ tạo được dễ dàng cho người dùng với khả năng mang lại được nhiều cảm giác thú vị, nó mang lại một sự mới lạ hơn trong tình dục. Với khả năng rung và ngoáy mạnh mẽ nó sẽ góp phần thúc đẩy và tạo nên một sự kích thích vô cùng mạnh mẽ nó thật sự đảm bảo được khả năng hỗ trợ rất tốt cho phần âm đạo phục vụ người tình một cách tối đa.

Thông dương vật giả xoay ngoáy :

Sản xuất: LovingWorld

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm và các cặp đôi nam nữ sử dụng để thủ dâm hậu môn cũng như làm tình tốt hơn trong màn dạo đầu

Chất liệu: Silicon cao cấp hoàn toàn không thấm nước không gây dị ứng cho da

Kích thước: 190 x 32mm, phần đi sâu vào âm đạo 120 x 32mm

Rung: 7 chế độ rung được điều khiển thông qua điều khiển từ xa cầm tay

Pin: Pin có thể sạc lại thông qua dây sạc USB

Đặc điểm: Có thể bám chặt trên mọi mặt phẳng như sàn nhà, tường,..

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy điều khiển từ xa Loving World 1

Sử dụng những đồ chơi để phục vụ nhiều hơn cho cảm giác của các chị em là điều cần thiết đặc biệt là các quý cô cần tạo được nhiều cảm giác tốt nhất để mang lại được nhiều sự kích thích hơn. Các loại dương vật giả là là sản phẩm có thể giúp tạo được nhiều nhiều sự thành công trong việc mang lại được sự vui vẻ cũng như cho các nàng đạt được trạng thái cực đỉnh. Nó có kích thước cũng lớn hơn so với kích thước trung bình của dương vật nên chính vì thế tạo được một trong những sự mạnh mẽ hơn so với khi làm tình đó là chơi nói đến nó còn có khả năng tạo rung và lắc, mô phỏng quá trình làm tình của nam giới.

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy điều khiển từ xa Loving World 2

Tại sao nên sử dụng dương vật giả?

Vì nếu muốn đáp ứng được nhu cầu tình dục của bản thân thì bạn nên sử dụng các loại đồ chơi giúp hỗ trợ thì mới đạt được hiệu quả nhất. Không những thế khi sử dụng khi sử dụng sẽ tạo được lợi thế cao hơn so với việc không dùng nếu bạn dùng tay hay các dị vật không vệ sinh, an toàn thì sẽ gây tổn thương và làm viêm nhiễm cho âm vật. Vì được làm từ những silicon mềm mại nên vô cùng hiệu quả với khả năng không làm đau và bù vào đó là một cảm giác cực sướng. Mỗi khi mà bạn sử dụng được hiệu quả cao nhất. Nhiều người cho rằng việc sử dụng cu giả nó sẽ khiến cho mất cảm giác và không tạo được nhiều sự thoả mãn như lúc làm tình thật sự, nhưng đó là hiện tượng mà chỉ xảy ra đối những người mà quá lạm dụng máy mà thôi, nếu bạn có chế độ sử dụng không hợp lý thì sẽ dễ tạo được nhiều sự không tốt về sau. Khi dùng thì cũng phải biết lựa chọn sản phẩm phù hợp và trong một chế độ nhất định để phát huy hiệu quả.

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy điều khiển từ xa Loving World 3

Dương vật giả gắn tường Loving World này là một trong những sản phẩm có thể đem lại sự tạo cảm giác tốt, với khả năng rung với nhiều chế độ mà người dùng có thể điều khiển được. Thiết kế bên ngoài thì được cấu tạo vô cùng nổi bật toàn thân dương vật thì được bao phủ bằng silicon và nó còn được trang bị những đường gân và gai lớn. Khi quan hệ thì tăng được sự ma sát với thành âm vật vô cùng sảng khoái. Gồm có 2 đầu rung một cái đầu rung chính và một đầu rung phụ, nó góp phần mang lại được, đầu chính thì được cấu tạo với hình dáng như thật tròn và dài, còn đầu rung phụ thì nó được làm nhỏ với những gai trên đầu để tăng được sự tác dụng và âm vật nó cũng khả năng massage âm vật phía ngoài để mang lại được cảm giác vui vẻ nhất cho người phụ nữ.

Sự thon gọn của máy sẽ rất dễ sử dụng nó sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của các quý cô điều khiển cũng dễ dàng hơn bao giờ hết với khả năng tăng tốc với nhiều cấp độ khác nhau nó không những sẽ đẩy mạnh quá trình phục vụ tốt phần âm đạo. Bộ điều khiển nhỏ, và nó có thể điều khiển từ xa, đây là thiết bị không dây nên sẽ mang lại được sự tiện lợi đặc biệt cho các chị em dễ dàng thay đổi chế độ. Tầm hoạt động của nó cũng rất rộng lên đến 10 m, mà vẫn có thể điều khiển tốt được.

Cách sử dụng để mang lại được cảm giác cực đỉnh.

- Nó thật sự tạo được nhiều sự kích thích mạnh mẽ như các loại dương vật giả cao cấp khác.

- Nên tận dụng 2 đầu rung để nhằm mang lại được cảm giác tốt nhất, nó đảm bảo cho quá trình tự sướng mang lại sự dễ chịu nhất.

- Gồm có 7 chế độ mà bạn có thể thay đổi được cường độ rung được không những thế tạo được khả năng phục vụ nhiều nhất cho người tình.

- Đưa càng sâu vào âm vật thì hiệu quả càng cao nhất, và bạn nên đảm bảo việc máy rung với cường độ phù hợp.

- Sau khi dùng xong thì tắc nguồn điện và đem vệ sinh với nước, sau đó bảo quản nơi khô thoáng

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy điều khiển từ xa Loving World 4

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy điều khiển từ xa Loving World 5

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy điều khiển từ xa Loving World 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: